Vì quá yêu nên phạm tội... cưỡng dâm

Thầm thương trộm nhớ K., nên khi có hội làng là lúc Tân có cơ hội được chở K. (15 tuổi) về. Trên đường về, Tân đã chiếm đoạt K. hai lần, mặc cho K. khóc lóc van xin.

Vào ngày hội làng, để lấy "le" với các cô gái trẻ, Nguyễn Công Tân (25 tuổi), trú tại xóm Nghĩa Chỉ, xã Minh Đạo, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, sang nhà bác ruột ở cùng xóm mượn xe máy đi chơi hội.

Khoảng 15h30’ cùng ngày, Tân vào nhà người quen chơi và gặp một số em gái, trong đó có Nguyễn Thị K. (15 tuổi), có hình thức khá xinh xắn ở cùng thôn với Tân. Vốn đã quen nhau và từ lâu đã thầm thương trộm nhớ K. nên hôm nay gặp em ở đây, Tân tỏ ra ga lăng và nhiệt tình mời K. để anh ta đèo về.

Trên đường đi, vì vẫn muốn được đèo K. đi chơi nên Tân bịa chuyện bảo còn phải sang xã Phật Tích mời bạn về nhà mình chơi tiếp. Cả hai cùng ăn cơm ở nhà một người bạn của Tân đến 21h30’ mới ra về.

Khi đến bờ đê thôn Nghĩa Chỉ, Tân dừng lại, ép K. xuống xe để anh ta giở trò bậy bạ. Sau đó, Tân lại ép K. lên xe đèo về nhà mình và tiếp tục chiếm đoạt cho dù K. khóc lóc van xin.

Sáng hôm sau, qua thông tin của bạn bè, bố mẹ K. đã tìm đến nhà Tân để đón em về… Sau khi sự việc xảy ra, Tân nhiều lần sang nhà K. tuyên bố yêu và muốn cưới cô bé, thậm chí còn thuyết phục gia đình sang xin hỏi K. cho Tân nhưng không được gia đình cô bé chấp thuận.

Gia đình K. đã làm đơn tố cáo gửi Công an địa phương. Tại trụ sở Công an, Tân thừa nhận hành vi phạm tội của mình và biện minh rằng do quá yêu K. mà không làm chủ được bản thân.

Mặc dù Tân tỏ ra thành khẩn, ăn năn hối cải nhưng xét hành vi phạm tội của Tân là đặc biệt nghiêm trọng, Công an huyện Tiên Du đã khởi tố anh ta tội "Hiếp dâm".

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá