Vĩnh Long: Dùng súng cướp vàng

Vào khoảng 19h ngày 10/7, người dân cư ngụ gần Trường PTTH Lưu Văn Liệt, thị xã Vĩnh Long đã hoảng hốt khi nghe liên tiếp 2 tiếng súng nổ.

Tại hiện trường, một nạn nhân nữ nằm sóng soài trên đường với rất nhiều máu. Nạn nhân là vợ chồng anh Từ Minh và một người thợ làm công.

Hai vợ chồng anh Từ Minh kinh doanh tại tiệm vàng mang tên Từ Minh tại chợ Vĩnh Long. Vào khoảng thời gian nêu trên, anh Từ Minh chở người thợ làm công trên xe Nouvo mang biển số 64K5 26-35 và vợ anh đi trên xe Attila mang biển số 64K2 67-67 có chở 2 túi đựng nữ trang sau khi dọn hàng từ chợ về nhà.

Khi chạy trên đường Hùng Vương và chỉ còn khoảng 100 mét nữa là đến nhà riêng trên đường Lý Thường Kiệt (phường 1, thị xã Vĩnh Long), bất ngờ vợ anh Từ Minh đã bị hung thủ chạy xe gắn máy ép vào lề trái rồi dùng cây sắt dài 60 cm đánh mạnh vào đầu. Các hung thủ còn dùng súng ngắn bắn 4 viên đạn vào các nạn nhân, trong đó có 2 viên nổ và 2 viên lép rồi giật 2 túi xách chạy mất.

Sự việc xảy ra rất nhanh lại trên quãng đường rất vắng vẻ - một bên lề là phía sau Trường PTTH Lưu Văn Liệt, lề kia là cơ quan và một số cửa hàng chỉ mở cửa ban ngày, không có người ở lại - nên không có ai kịp nhận dạng các hung thủ, chỉ biết có 4 tên cướp đi trên 2 xe gắn máy.

Cả ba nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu rồi chuyển ngay lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM cũng trong tối hôm qua.

Các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường ngay lập tức để tiến hành điều tra. Được biết, đây là vụ cướp của táo tợn nhất từ trước đến nay tại địa phương khi xuất hiện các hung thủ sử dụng cả súng lẫn hung khí để tấn công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá