Vợ bác sĩ thẩm mỹ bị bắt vì nghi thuê người chém chồng

TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM đã bắt giữ bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, ngụ quận 1, TPHCM) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vợ bác sĩ thẩm mỹ bị bắt vì nghi thuê người chém chồng

Bà Ngọc là vợ của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái (44 tuổi, ngụ quận 1), được cho là có liên quan đến việc thuê một nhóm người đi chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái, khiến ông này bị thương tích.

Qua điều tra, công an đã bắt giữ một số đối tượng trong nhóm người dùng hung khí gây thương tích cho bác sĩ Thái. Từ lời khai các đối tượng bị bắt, ngày 27/5, công an đã bắt giữ bà Ngọc tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước đó, ngày 28/3, trong khi đi ăn tối ở một nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1), bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị một nhóm người dùng hung khí tấn công gây nhiều thương tích.

Đến ngày 18/4, Công an quận 1 chuyển hồ sơ vụ bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị tấn công ở phố đi bộ Nguyễn Huệ cho Phòng cảnh sát Hình sự Công an TPHCM để điều tra xử lý.

Theo lời kể của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, tối 28/3, ông cùng một số người bạn ăn uống tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khi ra về, ông vừa bước khỏi nhà hàng thì bất ngờ có 4 thanh niên đi trên 2 xe máy lao tới.

Lúc này, hai thanh niên ngồi phía sau dùng hung khí tấn công, ông Thái bỏ chạy vào xe ô tô nhưng bị chém trúng vào vai. Gây án xong, nhóm thanh niên rút đi, nạn nhân được đưa đi bệnh viện, bác sĩ phải khâu 20 mũi ở vai.

Sau khi công an quận 1 vào cuộc điều tra đã xác định được các đối tượng gây án và chuyển hồ sơ cùng đối tượng cho PC45.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng