Vợ bắt quả tang chồng 'giở trò' với con gái 14 tuổi

TPO - Uống rượu về nhà, Thuận thấy con gái ruột ở nhà một mình nên thực hiện hành vi thú tính với cháu bé. Bị vợ phát hiện và báo công an, Thuận bị bắt giữ ngay sau đó.

Bị cáo trước vành móng ngựa
Bị cáo trước vành móng ngựa

Ngày 28/12, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử hình sự đối với Hoàng Văn Thuận (SN 1978, trú huyện Nghi Lộc) về tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Mai Phương (14 tuổi) con gái của Thuận.

Theo cáo trạng, vào khoảng 15h ngày 27/8, sau khi đi uống rượu về, Hoàng Văn Thuận thấy người con gái ruột của mình là cháu Mai Phương (SN 2003) ở nhà một mình nên kéo vào giường thực hiện hành vi giao cấu, mặc con gái van xin.

Trong lúc đang thực hiện hành vi thú tính với con gái thì vợ của Thuận trở về phát hiện. Vụ việc được trình báo lên công an, Thuận bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại CQĐT, ban đầu, Thuận thừa nhận hành vi của mình, nhưng sau đó, bị cáo lại thay đổi lời khai. Thuận cho hay, uống rượu về rồi ôm con gái ngủ, tỉnh dậy thì không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tuy nhiên, bằng những chứng cứ, Hoàng Văn Thuận đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Tại phiên tòa, HĐXX đã quyết định tuyên phạt 13 năm tù đối với Hoàng Văn Thuận về tội Hiếp dâm trẻ em.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá