Vợ bị đánh chết vì cằn nhằn việc chồng ăn nhậu

Chỉ vì bị vợ cằn nhằn ăn nhậu thâu đêm, người chồng nghi đã xô vợ té ngã khiến đầu nạn nhân đập mạnh vào tường gây chấn thương sọ não.

Nghi can Đoái Phước Thiện
Nghi can Đoái Phước Thiện
Ngày 14/4, Công an quận 9, TPHCM đang tạm giữ hình sự nghi can Đoái Phước Thiện (33 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là chị N.T.N. M. (34 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), vợ của Thiện.
Theo hồ sơ của CQĐT, rạng sáng ngày 11/4, bệnh viện Quân dân y Miền Đông (quận 9) báo về cho Đội Điều tra tổng hợp Công an quận 9 về trường hợp tử vong bất thường của chị M. được chồng là anh Thiện đưa vào cấp cứu.
Ngay khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an đã làm việc với người chồng, nhưng Thiện khẳng định không biết gì về nguyên nhân cái chết của vợ.
 CQĐT Công an quận 9 phối hợp với Trung tâm Pháp y TPHCM tiến hành khám nghiệm tử thi thì xác định nạn nhân chết vì chấn thương sọ não do đầu va đập vào vật cứng, đa chấn thương phần mềm.
 Bằng các biện pháp nghiệp vụ của CQĐT, cuối cùng Thiện đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Bước đầu Thiện khai nhận, chiều 10/4 đối tượng này cùng nhóm bạn đi nhậu ở Thủ Đức. Đến hơn 0h ngày 11/4, Thiện trở về nhà trọ ở đường 79, KP5, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 thì thấy em ruột của mình và những người bạn đang nhậu nên ngồi chung.
 Cuộc nhậu gây ồn ào nên chị M. (vợ thiện) từ trong phòng trên lầu bước xuống cằn nhằn, cho rằng ăn nhậu gây um sùm…và ngay sau đó cả nhóm giải tán.
Cho rằng bị vợ sỉ nhục, Thiện đã xảy ra cự cãi với vợ và bất ngờ xô chị M. ngã đập đầu vào vách tường, té xuống sàn nhà, rồi bỏ đi. Đến gần sáng, trở về nhà và phát hiện vợ nằm bất động, cơ thể tím tái, Thiện đã đưa vợ đi cấp cứu nhưng không kịp.
 Ngoài ra, Thiện còn khai nhận trước đó vài ngày, có đánh vợ tạo ra những vết bầm, mà nguyên nhân do cự cãi trong việc đi thuê nhà trọ.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá