Vợ bị giết dã man, chồng mất tích trước ngày ly hôn

Ngày 20/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Định Quán điều tra xác minh vụ phát hiện một người phụ nữ chết tại nhà riêng với nhiều dấu vết nghi do bị giết.

Ảnh chỉ mang tính minh họa
Ảnh chỉ mang tính minh họa

Theo thông tin ban đầu, sáng 19/12, người nhà phát hiện bà Võ Thị Ngọc Dung (34 tuổi, ngụ ấp 4, xã La, Ngà, huyện Định Quán) chết tại nhà vệ sinh phía sau nhà với nhiều vết máu trên người nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Vào cuộc điều tra, công an xác định bà Dung tử vong do một vết thương sâu ở đầu, nằm chết trong nhà vệ sinh. Nghi ngờ đây là một vụ án mạng nên công tác điều tra được triển khai ngay sau đó.

Qua điều tra xác minh xác định trước khi gặp nạn, bà Dung ở cùng với chồng. Tuy nhiên thời điểm phát hiện bà Dung tử vong người chồng là ông Trần Văn Tá (38 tuổi) đã không có mặt.

Theo xác minh, trước đó mối quan hệ giữa bà Dung và ông Tá thường xảy ra mâu thuẫn. Thời gian gần đây, bà Dung đã nộp đơn ly hôn gửi đến tòa án.

Ngày 19/12 là ngày mà tòa án yêu cầu vợ chồng bà Dung, ông Tá ra tòa để giải quyết chuyện ly hôn giữa hai người. Tuy nhiên, buổi sáng cùng ngày, người nhà phát hiện bà Dung đã tử vong.

Theo cơ quan chức năng có thể do mâu thuẫn vợ chồng nên ông Tá đã sát hại vợ rồi bỏ trốn. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được nơi ở của ông Tá.

Vụ việc hiện đang được điều tra.

Theo Báo Đồng Nai

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng