Vợ chở chồng đi cướp, đánh võng trước đầu xe đặc nhiệm

Sau khi cướp túi xách của người phụ nữ ngoại quốc, cô gái 19 tuổi, chở một nam thanh niên tăng tốc đánh võng, lạng lách trước đầu xe đặc nhiệm để chạy trốn nhưng không thoát.

Vợ chở chồng đi cướp, đánh võng trước đầu xe đặc nhiệm - ảnh 1 Sơn tại cơ quan điều tra. Ảnh: VnExpress
Rạng sáng 31/8, tổ tuần tra cảnh sát đặc nhiệm Công an quận 1, TP HCM, tuần tra tại khu vực trung tâm Sài Gòn phát hiện một cô gái chở nam thanh niên bằng xe máy tại khu vực phố Tây (phường Phạm Ngũ Lão). Bộ đôi liên tục dòm ngó những người đi đường.

Lúc này trước nhà số 2 Nguyễn Quang Đẩu, một người phụ nữ nước ngoài đeo túi xách, đi bộ sát lề đường. Bất ngờ cô gái cho xe áp sát, để kẻ ngồi sau giật chiếc túi, rồi tăng ga bỏ chạy. Cảnh sát đặc nhiệm liền rú ga truy đuổi.

Cô gái chạy rất nhanh, lạng lách qua những chiếc xe trên đường khi được tên ngồi sau cảnh báo có người đuổi theo. Tuy nhiên, chỉ được một đoạn ngắn, xe của bọn cướp lao thẳng vào lề vì bị các trinh sát ép sát. Bộ đôi bị khống chế, tang vật cũng được cảnh sát trả lại cho nạn nhân quốc tịch Ailen.

Tại cơ quan điều tra, bộ đôi Nguyễn Thị Hoàng Oanh (19 tuổi) và Lê Thanh Sơn (22 tuổi) khai nhận là vợ chồng. Để có tiền thoả cơn nghiện, Sơn bảo vợ chở ra phố Tây tìm người nước ngoài để cướp giật.

Trước đó, gần 2h sáng ngày 19/8, trinh sát đặc nhiệm Công an quận 1 cũng truy đuổi xe máy do Nguyễn Thị Hoàng Yến (23 tuổi) chở Phạm Phước Thông (20 tuổi) sau khi bộ đôi này giật túi xách của du khách nước ngoài tại khu phố Tây. Sau một lúc đánh võng chạy trốn, xe của Yến bị các trinh sát đá vào tay lái, ngã nhào.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá