Vợ chồng chủ doanh nghiệp uống rượu ngâm mã tiền để tự tử

Hai vợ chồng bất tỉnh, để lại thư tuyệt mệnh trình bày việc nợ nần túng quẫn, mong gia đình tha thứ.

Ngôi nhà của vợ chồng ông Kiên
Ngôi nhà của vợ chồng ông Kiên
Trưa 13/11, người dân phường Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) mở cửa cổng đi vào nhà ông Nguyễn Trung Kiên (43 tuổi, trú khối 9) phát hiện vợ chồng gia chủ bất tỉnh trong phòng ngủ, xung quanh nhiều vết máu.
Kiểm tra hiện trường, nhà chức trách xác định hai vợ chồng này uống rượu ngâm mã tiền để tự tử. Vợ ông Kiên tử vong sau khi được đưa cấp cứu. Ông Kiên có một vết sâu ở tay trái, sức khoẻ đang nguy kịch, được đưa ra Nghệ An điều trị .
"Cơ quan điều tra phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được cho là của vợ chồng ông Kiên, nội dung trình bày việc nợ nần túng quẫn, muốn quyên sinh, mong gia đình tha thứ", một kiểm sát viên nói và cho hay, hiện trường không có dấu hiệu của sự đột nhập từ bên ngoài. Vết thương trên tay do ông Kiên tự tạo ra.
Theo người nhà, vợ chồng ông Kiên là chủ doanh nghiệp xây dựng, gầy đây có vay tiền của một số người để làm ăn song chưa thể trả.

Theo các bác sĩ, rượu ngâm mã tiền thường dùng để chữa bệnh tê thấp, đau nhức xương khớp, bệnh ngoài da. Nhưng mã tiền là loại chất cực độc, dễ tử vong nếu uống.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng