Vợ chồng hờ, giết nhau thật

TPO - Trong cơn cuồng ghen, gã chồng hờ lộ rõ nguyên hình kẻ ác phu, truy sát "vợ" bằng những nhát dao chí mạng.

Tâm bị Tòa tuyên phạt 17 năm tù
Tâm bị Tòa tuyên phạt 17 năm tù

Ngày 20/1, TAND thành phố Hà Nội đã tuyên phạt 17 năm tù đối với Trần Thanh Tâm (SN 1962, ở phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa) về hành vi "Giết người".

Theo cáo trạng, năm 2012, Tâm cùng chị Nguyễn Thị Y (SN 1973, quê Phú Thọ) cùng thuê trọ ở phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và “ăn ở như vợ chồng”.

Sống chung với nhau được chừng một năm, bộ đôi này bắt đầu phát sinh mâu thuẫn. Khoảng đầu năm 2013, Tâm nghi ngờ “vợ” mình phải lòng trai trẻ nên hai bên đã xảy ra cãi vã.

Không chịu được cảnh ghen tuông vô cớ của Tâm, chị Y chuyển qua ở nhà chị Oanh (quận Ba Đình, Hà Nội) và làm thuê cho quán cơm ở đây.

Về phần mình, Tâm nhiều lần gọi điện cho chị Y vừa đe dọa, vừa nịnh nọt để người tình quay lại chung sống. Nhưng chị Y nhất quyết từ chối.

Thế nên, Tâm nảy sinh ý định sát hại chị Y. Khoảng 10h ngày 3/3/2013, Tâm mang theo dao nhọn đến quán cơm của chị Oanh đòi gặp Y.

Do đang lúc cao điểm bán hàng, chị Oanh không đồng ý cho Tâm gặp chị Y. “Giờ đang là lúc đông khách nên không gặp được”, chị Oanh nói với Tâm.

Tuy nhiên phớt lờ sự ngăn cản của chị Oanh, Tâm đi thẳng vào bếp nơi chị Y đang nấu ăn, rút dao đâm liên tiếp vào cổ, ngực, bụng người tình.

Do được cấp cứu kịp thời, chị Y bảo toàn được tính mạng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá