Vợ dùng dao giết chồng vì chuyện “trời ơi"

Bà Bài vào giường gọi chồng dậy thì bị ông đè xuống đánh. Trong lúc vật lộn, bà Bài vơ lấy con dao trong góc nhà chém 3 nhát vào cổ chồng.

Bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình anh Toàn
Bà con hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình anh Toàn

Vào khoảng 7h ngày 22/1 tại xóm Trôi, xã Nghĩa Khánh, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An, đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Đặng Công Toàn (SN 1961).

Hung thủ không ai khác chính là bà Trương Thị Bài - vợ của ông Toàn.

Anh Ngô Sỹ The, người đầu tiên có mặt tại hiện trường cho biết, khoảng 7h30, anh cùng bà Bình (người cùng xóm) đang trên đường đi cấy thì gặp bà Bài mặt tái xanh, bà nói: "Dì lên xem hộ tui cái, không biết làm sao mà tui đẩy một cái mà anh Toàn ngã chảy máu nhiều lắm".

Anh The và bà Bình liền đi theo vào nhà thì thấy ông Toàn đang nằm bất động trên vũng máu. Anh The và bà Bình kinh hoảng chạy ra hô hào làng xóm và báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của ông Toàn. Khi triệu tập người nhà lấy lời khai, sau một hồi vòng vo bà Bài đã cúi đầu thừa nhận hành vi giết chồng của mình.

Bà Bài cho biết, buổi sáng cùng ngày, bà vào giường gọi ông Toàn dậy thì bị ông đè xuống đánh. Trong lúc vật lộn, bà Bài đã vơ lấy con dao trong góc nhà chém 3 nhát vào cổ ông Toàn. Sau khi ông Toàn gục xuống, bà Bài vội chạy ra ngoài hô hoán.

Theo bà con hàng xóm cho biết, ông Toàn là người hay uống rượu và cũng thường xuyên chửi mắng vợ con. Ông Toàn và bà Bài có với nhau 5 người con (ông Toàn 1 người con riêng với vợ đầu), hiện cả 5 đang đi làm ăn xa.

Tại hiện trường, CQĐT thu được một con dao và một cái chăn dính đầy máu.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Thiên Thanh

Công An Nghệ An

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá