Vợ dùng xăng thiêu chồng rồi nhảy xuống sông tự vẫn?

Đến khoảng 5h30 sáng nay (14/3), thi thể của chị Th đã được tìm thấy tại đoạn sông ở thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).

Người dân hiếu kỳ xem công an điều tra tại hiện trường, nơi tìm thấy thi thể chị Thanh
Người dân hiếu kỳ xem công an điều tra tại hiện trường, nơi tìm thấy thi thể chị Thanh

Theo thông tin ban đầu từ Công an xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi), vào khoảng 24h đêm 13.3, tại thôn Xuân Ba, xã Hành Thịnh xảy ra nghi án vợ thiêu chồng rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Theo thông tin từ Công an xã, vào thời điểm trên, anh Trần Đức Tr (SN 1976) nghi bị vợ là chị Nguyễn Thị Th (SN 1978, quê ở xã Đức Phú, huyện Mộ Đức) dùng xích xích vào cửa sổ rồi dùng xăng đốt cháy, sau đó chị Th ra sông tự vẫn. 

Nghe tiếng kêu cứu của anh Tr, người dân xung quanh tới cứu chữa và đưa anh Tr đi Đà Nẵng cấp cứu. Hiện anh Tr đang trong cơn nguy kịch.

Đến khoảng 5h30 sáng 14/3, thi thể của chị Th đã được tìm thấy ở đoạn sông phía dưới, thuộc thôn 6, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức.

Người dân ở gần nhà cặp vợ chồng này cho biết, chị Th, anh Tr sống với nhau (chưa có kết hôn) và có một đứa con chung. Trước khi xảy ra vụ án, anh Tr đi làm keo và có uống rượu say. Không biết anh Tr nói gì dẫn đến chị Th ghen, rồi dùng xích xích anh Tr. Vì say rượu nên anh Tr không phản ứng gì được và bị chị Th đốt cháy.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng