Vợ không chịu trả 300.000 đồng, chồng bị chém chết

Thiếu nợ người cùng xóm tiền chăn vịt 300.000 đồng, người chồng muốn trả nhưng vợ không đồng ý. Hậu quả người chồng bị đối tượng chăn vịt dùng dao phay chém chết.

Ngày 28/10, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Giang (SN 1987, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Văn Giang ở cùng xóm với anh Đoàn Văn Giang (SN 1973, tạm trú xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ). Tối 26-10, Nguyễn Văn Giang đến nhà anh Đoàn Văn Giang nhậu và đòi 300.000 đồng còn thiếu lúc chăn vịt thuê.

Khi anh Đoàn Văn Giang lấy 300.000 đồng ra định trả thì vợ anh là Nguyễn Thị Kim Chi không đồng ý, còn chửi Nguyễn Văn Giang là “đồ ăn cướp”.

Cả hai bên xảy ra xô xát. Sau đó, Nguyễn Văn Giang chạy về nhà lấy con dao phay quay lại nhà chị Chi rồi thách thức anh Giang “ông thích thì ra đây".

Anh Đoàn Văn Giang nhào tới thì bị đối tượng này rút dao phay ra chém một nhát vào ngực. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Sau khi chém chết anh Đoàn Văn Giang, Nguyễn Văn Giang cầm dao ra phía sau nhà vất vào lùm cây rồi bỏ trốn nhưng đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.

Theo C.Linh

Báo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá