Vờ rủ ăn khuya rồi hãm hiếp nữ tiếp viên

Thay vì chở đi ăn khuya, 2 thanh niên đưa nữ tiếp viên karaoke 19 tuổi vào nghĩa trang lấy 100.000 đồng rồi thay nhau giở trò đồi bại.

Vờ rủ ăn khuya rồi hãm hiếp nữ tiếp viên

Ngày 22/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) cho biết đã tiến hành bắt tạm giam khẩn cấp đối với Trần Vương Nam (25 tuổi) và Phan Thanh Trường (27 tuổi, cùng trú xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 9/12, Trần Vương Nam và Phan Thanh Trường rủ nhau đi hát karaoke tại quán Hoa Sữa II (đường Y Moan, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột). Tại đây, cả hai được chị Điệp (19 tuổi, trú tại TP Buôn Ma Thuột) và một tiếp viên nữ cùng quán ngồi tiếp bia và hát cùng.

Được khoảng 30 phút sau, Nam và Trường có nhã ý mời chị Điệp đi ăn khuya thì được chị này nhận lời. Trường và Nam đã không chở chị Điệp đi ăn khuya như lời mời mà lại chở thẳng vào khu nghĩa trang (đường Võ Thị Sáu, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột).

Vừa đến nơi, ngay lập tức Nam xuống xe kéo chị Điệp vào trong nghĩa trang thì bị Điệp kháng cự. Nam liền dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và đe dọa, nhằm uy hiếp tinh thần bắt Điệp phải đưa tiền.

Sau khi lục soát trên người Điệp lấy được 100.000 đồng, Nam và Trường nổi cơn thú tính liền kéo Điệp vào trong khu vực nghĩa trang thay nhau hãm hiếp. Đến khoảng 4h sáng ngày 10/12, cả hai mới chịu buông tha và chở Điệp về.

Sáng cùng ngày, Điệp đã đến Công an TP Buôn Ma Thuột tố cáo vụ việc. Sau nhiều ngày tiến hành xác minh, Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Vương Nam và Phan Thanh Trường để điều tra làm rõ về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Công an Nhân dân

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá