Vợ thượng úy bị khởi tố sau vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau

TPO - Chiều 28/5, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau), và Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện U Minh, Cà Mau) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Được biết bà Diệu là vợ thượng úy bị đánh ghen N.VTh còn Huệ là dì ruột của Diệu. Hai người này cùng bị khởi tố hành vi "làm nhục người khác" theo điều 155 Bộ luật hình sự.

Nguồn tin riêng của Tiền Phong, một số người như ông Phan Văn Đoàn, Phan Văn Kết và Nguyễn Thị Dung… ở xã Đông Hưng (Cái Nước) đã được Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước mời lên lấy lời khai và cấm đi khỏi nơi cư trú trong những ngày qua. Những người này quan hệ anh em bên chồng của bà T. H. P đã câu móc với bà Nguyễn Thị Diệu đánh ghen với những hành vi làm nhục người khác.

Hơn 10 người tham gia đánh ghen, bắt trói, hành hạ, làm nhục bà T. H. P, 29 tuổi và thượng uý Nguyễn Văn Thi liên tục bị Cơ quan CSĐT Công an Cái Nước triệu tập để làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Như Tiền Phong thông tin, vụ bắt đánh ghen bà T. H. P và thượng uý Nguyễn Văn Thi vào 1 giờ ngày 13/5 gây chấn động dư luận. Chính quyền, công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau vào cuộc xử lý hành vi làm nhục người khác trong vụ đánh ghen kinh hoàng đã được dư luận đồng tình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng