Vợ trưởng nhóm hiệp sĩ: 'Từng chứng kiến chồng bị chém trả thù'

TPO - Người phụ nữ cho biết đã rất nhiều lần chồng bị giang hồ trả thù vì hành động “nghĩa hiệp”, ra tay bắt cướp của ông.

Vợ trưởng nhóm hiệp sĩ: 'Từng chứng kiến chồng bị chém trả thù'

Gặp bà Trương Thị Xí, vợ hiệp sĩ Trần Văn Hoàng (một trong những nạn nhân bị đâm vào đêm 13/5) tại góc hành lang BV Nhân dân 115, gương mặt người phụ nữ vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc vừa xảy ra. “Nghe tin chồng bị đâm, tôi rụng rời tay chân”, bà Xí cho biết.

Theo bà Xí, vào lúc 20h15 đêm qua (13/5), bà nhận được khoảng 20 cuộc gọi liên tục đều với nội dung thông báo chồng bị tai nạn. Nghe tin, người phụ nữ tức tốc nhờ hàng xóm đưa đến BV Nhân dân 115- nơi chồng đang được cấp cứu.

“ Hôm qua anh còn bảo anh đi tuần xíu là về. Vậy mà giờ anh lại nằm trong bệnh viện!”, bà Xí òa khóc.

Bà Xí cho biết chồng mình tham gia đội hiệp sĩ bắt cướp từ năm 1995, mặc dù lúc đầu bà một mực can ngăn, nhưng ông Hoàng liên tục trấn an vợ, bà bảo ông đam mê công việc này lắm nên dần dần bà cũng ổng hộ. Người phụ nữ cho biết đã rất nhiều lần ông Hoàng bị kẻ xấu trả thù. Lần gần đây nhất, trong lúc bà và chồng đang ngồi tại nhà, bất ngờ có 2 tên nhảy vào, dùng mã tấu chém ông Hoàng, nhưng may thay chồng bà né kịp. “Tôi đâu nhờ lần này ông lại bị nặng như vậy”, bà Xí bàng hoàng cho biết.

Nói về hoàn cảnh gia đình, người phụ nữ với đôi mắt ầng ậc nước cho biết ông Hoàng là lao động chính trong gia đình. Ban ngày anh đi chạy xe ôm, tối đến lại phụ dọn sạp bán áo mưa, thuốc lá để bán kiếm thêm thu nhập. Người phụ nữ cho biết bà không dám nghĩ đến tương lai sẽ ra sao khi tình trạng của chồng như vậy.

Trao đổi với PV, Ông Bùi Minh Trạng (Phó Giám đốc BV Nhân dân 115 cho biết) bệnh nhân Hoàng nhập viện trong tình trạng rất nặng với vết thương lớn ở bụng rộng lộ nội tạng, ruột lòi ra bên ngoài, huyết áp giảm. Sau 10 phút, bệnh nhân được đưa lên phòng mổ, phối hợp các chuyên khoa để tiến hành phẫu thuật gấp. “Trong lúc phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị thủng cơ hoành, đây là nguyên nhân nội tạng dưới ổ bụng trồi lên cơ hoành, thủng màng phổi, rách màng tim, rách gan nên phải khâu lại các vết rách nội tạng và vết rách trong ổ bụng, dẫn lưu dịch trong màng phổi. Đến sáng nay bệnh nhân qua cơn nguy hiểm, nói chuyện được, không còn thở máy dù còn khá mệt.”, BS Trạng cho biết.

Vợ trưởng nhóm hiệp sĩ: 'Từng chứng kiến chồng bị chém trả thù' - ảnh 1 Bà Xí rơi nước mắt khi kể về chồng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng