Vờ xin việc để trộm hàng chục điện thoại Iphone

TPO - Hàng ngày Linh vờ vào các thẩm mỹ viện để xin việc rồi lợi dụng lúc có người sơ hở liền ra tay trộm điện thoại. Bị bắt, Linh khai nhận đã lấy hàng chục điện thoại iphone các loại.

Các hiệp sĩ đưa Linh về đồn công an làm việc.
Các hiệp sĩ đưa Linh về đồn công an làm việc.

Sau nhiều ngày được người dân thông báo bị một phụ nữ thường vào các thẩm mỹ viện để trộm điện thoại, nhóm hiệp sĩ Bình Dương đã truy tìm và đưa người này về công an làm việc.

Theo đó, khoảng 21h tối ngày 5/12, nhóm hiệp sĩ Bình Dương gồm anh Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt cùng Hồ Duy Tân đi tuần thì phát hiện một phụ nữ đi xe vespa màu trắng biển số 60F1-27852 trên đường CMT8 thuộc địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương nên bám theo.

Sau đó anh Hải gọi điện thoại cho người bị hại đến nhìn mặt và xác nhận đây là thủ phạm chuyên lấy trộm điện thoại nên đã mời người phụ nữ này về công an phường làm việc.

Tại trụ sở công an, người phụ nữ khai tên Hứa Thảo Linh (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai) đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ trộm điện thoại Iphone 4, 5, 6 bằng cách giả vờ xin việc rồi lợi dụng sơ hở để ra tay lấy trộm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá