Vụ 3 bà cháu bị chôn xác phi tang: Chỉ mình nghi phạm gây án?

TP - Công an tỉnh Lâm Đồng đã triệu tập một số người để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra vụ giết hại 3 bà cháu rồi chôn xác phi tang trong vườn cà phê.

Chiều 26/5, Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, trú thôn 9, xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) về tội giết người. Nạn nhân là bà Hoàng Thị V. (71 tuổi) và 2 cháu nội bà V. là Đàm Đức T. (4 tuổi) và Đàm Thị Nguyên T. (3 tuổi), sống cùng thôn với nghi can.

Trả lời câu hỏi của phóng viên rằng Nghiêm Thị Nhi gây án một mình hay có đồng phạm, ông Sơn nói cơ quan điều tra đã triệu tập một số người để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Trước mắt, chưa có bằng chứng chứng minh Nhi có đồng phạm trong vụ án nghiêm trọng này. Lời khai của Nhi khá rõ và trong thực tế nghi phạm này trẻ hơn nạn nhân rất nhiều, lại ra tay bất ngờ nên nạn nhân không kháng cự được. Nhiều khả năng Nhi gây án một mình nhưng để làm rõ vấn đề này, thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiến hành thực nghiệm điều tra tại hiện trường.

Trước những ý kiến cho rằng thời gian gần đây Nghiêm Thị Nhi có những biểu hiện tâm lý không được bình thường, ông Sơn nói cơ quan điều tra sẽ tiến hành giám định tâm thần đối với nghi phạm này cho khách quan.

Ngày hôm qua, sau khi cơ quan chức năng hoàn thành việc khám nghiệm tử thi, gia đình anh Đàm Văn Q đã đưa thi thể 3 nạn nhân xấu số về nhà để lo hậu sự. Bầu không khí tang tóc, thê lương đang bao trùm lên gia đình anh. Khi đến động viên, phụ giúp vợ chồng anh Q. lo hậu sự, ai nấy đều xót xa trước di ảnh của cụ già và 2 đứa trẻ ngây thơ vô tội; không ngờ chỉ vì những mâu thuẫn chẳng lấy gì làm nghiêm trọng mà lại xảy ra vụ án kinh hoàng như vậy giữa một xóm nhỏ.

Sợi tóc trên chiếc lá hé lộ 3 bà cháu ở Lâm Đồng bị sát hại

Tìm kiếm các nạn nhân, người dân phát hiện nhiều vết máu và sợi tóc dài vướng trên chiếc lá trong vườn nhà nghi can Nhi.

Khởi tố nghi can giết 3 bà cháu rồi chôn xác phi tang trong vườn cà phê

Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ, án khởi tố bị can vụ giết hại 3 bà cháu rồi chôn xác phi tang trong vườn cà phê ở Lâm Đồng. Thời gian tới sẽ tiến hành thực nghiệm hiện trường để xác định nghi can gây án một mình hay có đồng phạm.

Video: Hiện trường thảm sát 3 bà cháu ở Lâm Đồng

Ngày 25/5, Công an tỉnh Lâm Đồng thực hiện việc khám nghiệm hiện trường vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 bà cháu thiệt mạng tại xã Tân Thanh (Lâm Hà, Lâm Đồng).

Vụ 3 bà cháu bị hàng xóm chém chết: Triệu tập chồng và con của nghi can

Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Nghiêm Thị Nhi, nghi can giết hại  bà V. cùng hai cháu bé rồi chôn xác phi tang, đồng thời triệu tập chồng và con của bà Nhi để lấy lời khai.

Rúng động 3 bà cháu bị hàng xóm giết hại rồi chôn xác phi tang

Sau khi dùng dao đâm chết 3 bà cháu, đối tượng đã đào hố trong vườn cà phê tại huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) để chôn xác phi tang rồi bắt xe ôm bỏ đi. Công an đã bắt nghi can tại huyện lân cận.

Bắt ốc ở hồ thủy lợi, 3 bà cháu chết đuối thương tâm

Ngày 17/3, một lãnh đạo UBND thị trấn Krông Năng (huyện Krông Năng, Đắk Lắk) xác nhận tại địa phương vừa xảy ra vụ 3 bà cháu chết đuối thương tâm.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng