DMCA.com Protection Status

Vụ 3 cha con treo cổ tự tử ở Tuyên Quang: Người vợ suy sụp phải nhập viện

TPO - Sau khi về nhà, chị S. suy sụp vì cái chết đau đớn của chồng con nên được người thân đưa vào viện theo dõi.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện người đàn ông cùng hai con nhỏ tử vong tại xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) vừa qua, lãnh đạo UBND xã Mỹ Bằng cho hay, chính quyền địa phương và gia đình đã lo xong hậu sự cho anh T.A.N. (SN 1994, trú xã Mỹ Bằng) và các con.

Theo lãnh đạo xã Mỹ Bằng, nguyên nhân anh N. nghĩ quẩn ép 2 con cùng chết theo mình là do thấy vợ là G.T.S. đang đi làm ăn xa đăng tải bức ảnh chụp cùng người đàn ông khác lên mạng xã hội.

 Sau khi nhận được thông báo, đến chiều 17/11, chị S. đã trở về nhà nhưng đám tang của anh N. và hai con đã tổ chức xong.

 Lãnh đạo UBND xã Mỹ Bằng thông tin thêm, chị S. có thể bị sốc khi biết sự việc dẫn đến suy sụp đã được người thân đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Trước đó, trưa 16/11, người thân anh T.A.N gọi cửa nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Khi phá cửa phát hiện anh N. cùng hai người con (con trai 4 tuổi và con gái 3 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ đã báo cơ quan chức năng địa phương.

Ngoài ra, tại nhà nạn nhân, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều chữ viết nghi của nạn nhân để lại trên tường nói về mâu thuẫn vợ chồng….

Ở địa phương, anh N. làm nghề thợ xây, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và mới thoát khỏi diện hộ nghèo. Hiện chính quyền địa phương đã cùng người dân trong xã hỗ trợ giúp đỡ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng