Vụ bé 5 tuổi bị xâm hại tại nhà: Xuyên đêm tìm công lý cho con

TPO - “Khi nhận thông báo từ công an, tôi ôm con gái vào lòng mà không kìm được nước mắt. Hành trình ôm con gái chạy lòng vòng suốt đêm để đi tìm nơi giám định đã không uổng phí. Thủ phạm đã phải trả giá và tôi hy vọng sẽ không có những đứa trẻ bị xâm hại giống con tôi nữa”, người mẹ có con gái bị dâm ô chia sẻ.

Chiều 13/5, trao đổi với Tiền Phong, chị H.T (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) cho biết, cuối cùng thì công lý cũng đang được thực thi, khi gã hàng xóm dâm ô con gái chị đã bị bắt tạm giam.

“Khi nhận thông báo từ công an, tôi ôm con gái vào lòng mà không kìm được nước mắt. Hành trình ôm con gái chạy lòng vòng suốt đêm để đi tìm nơi giám định đã không uổng phí. Thủ phạm đã phải trả giá và tôi hy vọng sẽ không có những đứa trẻ bị xâm hại giống con tôi nữa”, người mẹ có con gái bị dâm ô chia sẻ.

Vụ bé 5 tuổi bị xâm hại tại nhà: Xuyên đêm tìm công lý cho con - ảnh 1 Chị H.T (ngụ quận Tân Bình, TPHCM) phản ánh đến phóng viên báo Tiền Phong.

Trước đó, ngày 9/5 Cơ quan CSĐT-Công an quận Tân Bình đã có quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Chín (SN 1965, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bị can Nguyễn Văn Chín được xác định là người đã thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu N (con gái chị H.T) vào hôm 14/4 vừa qua. Đến ngày 18/4, Cơ quan CSĐT-Công an quận Tân Bình đã khởi tố vụ án để điều tra.

Vụ bé 5 tuổi bị xâm hại tại nhà: Xuyên đêm tìm công lý cho con - ảnh 2 Hình ảnh camera ghi lại ông Chín vào phòng trọ khi con gái chị H.T ở nhà một mình.

Tiền Phong từng phản ánh, sau khi tố cáo sự việc lên công an, chị H.T gửi đơn kêu cứu gửi đến báo Tiền Phong về việc con gái 5 tuổi của chị bị một người hàng xóm dâm ô trong lúc chị vắng nhà. Chị H.T trình bày đã chạy xuyên đêm để đưa con gái đi giám định nhằm có thêm chứng cứ tố cáo ông Chín.

Người mẹ có con gái bị xâm hại kể lại, hôm đó chị đang bán hàng ngoài hẻm, để đứa con gái ở phòng. Khi về nhà, con gái kể lại sự việc bị ông Chín dâm ô trong lúc đang tập tô màu. “Nghe con gái kể lại sự việc mà tim tôi đau nhói, phẫn uất trước hành động của gã hàng xóm”, chị H.T tức giận nói.

Để làm rõ sự thật, chị H.T vội nhờ chủ nhà trọ trích xuất camera. Qua hình ảnh từ camera cho thấy ông Chín đi vào trong phòng hơn 10 phút mới đi ra. Lập tức chị bế con lên Công an phường 14 (quận Tân Bình) để tố cáo.

Trong đêm 14/4, chị H.T đã ôm con gái nhỏ chạy khắp nơi để giám định. Do không rành về trình tự thủ tục nên chị phải chạy lòng vòng từ bệnh viện sang trung tâm giám định, mất nhiều thời gian. Cuối cùng đến sáng 15/4, chị H.T đã đưa được con gái đến Trung tâm Pháp y TPHCM để giám định.

Kết quả giám định thể hiện, có tế bào nam tại vùng âm hộ và vùng hậu môn của con gái chị. Kết quả này đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng Nam. Sau đó, kết quả giám định ADN cho thấy ADN của ông Nguyễn Văn Chín có diện hiện trong dấu vết quần áo con gái của chị.

Gã hàng xóm dâm ô bé 5 tuổi, người mẹ nửa đêm đi tìm chứng cứ

Trong đêm, người mẹ chạy lòng vòng khắp nơi để xin được giám định cho con, thu thập chứng cứ tố cáo kẻ dâm ô con gái 5 tuổi. Sau khi tố cáo, đối tượng vẫn được tự tại bên ngoài xã hội, còn chị đang đối mặt với nhiều bất an, lo lắng…

 

 


Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng