Vu cáo bị cưỡng dâm để tống tiền chủ nợ

TP - Nguyễn Thị Lý đã hẹn ông Nh. đến nơi trọ của mình để thanh toán tiền. Tuy nhiên, khi ông Nh. đến, Lý đã tự cởi quần áo và vu cho ông Nh. định cưỡng dâm mình.

Chiều 19/10, CA thị xã Hà Đông, Hà Tây bắt quả tang một vụ tống tiền xảy ra tại địa bàn phường Văn Mỗ. Ba đối tượng bị bắt quả tang gồm Nguyễn Thị Lý (SN 1985, quê Thanh Hoá, tạm trú tại xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), Nguyễn Văn Dương (SN 1982) và Nguyễn Văn Tuân (SN 1987).

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, do có nợ tiền ông Nguyễn Văn Nh., Nguyễn Thị Lý đã hẹn ông Nh. đến nơi trọ của mình để thanh toán tiền. Tuy nhiên, khi ông Nh. đến phòng trọ của Lý, Lý đã tự cởi quần áo và vu cho ông Nh. định cưỡng dâm mình.

Cùng lúc, Nguyễn Văn Dương và Nguyễn Văn Tuân đang chờ sẵn bên ngoài ập vào phòng trọ để “bắt quả tang”. Sau đó, 3 đối tượng đã đe doạ, đòi ông Nh. phải xoá nợ cho Lý và “nộp phạt” thêm 63 triệu đồng.

Thấy kiếm tiền dễ dàng, đến ngày 19/10, Lý – Dương – Tuân tiếp tục đe doạ đòi ông Nh. phải nộp tiếp 30 triệu đồng. Tuy nhiên, khi các đối tượng đến nhận tiền thì bị CA thị xã Hà Đông bắt quả tang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá