Vụ cháu bé bị bắt cóc tại Thanh Hóa: Bộ Công an vào cuộc

Sáng 28/11, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận Bộ Công an đã cùng vào cuộc để giám định tử thi nghi của cháu bé bị bắt cóc, đồng thời truy tìm thủ phạm gây ra vụ việc cháu bé 23 ngày tuổi bị bắt cóc trong đêm 25/11 tại thị xã Bỉm Sơn.

Như đã đưa tin trước đó, theo trình báo, sự việc xảy ra lúc 18h40 phút ngày 25/11 tại nhà anh Lê Hữu Thuận (SN 1980) và vợ là Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1979) ở khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn. Cả hai vợ chồng anh Thuận, chị Huyền hiện là nhân viên ga tàu Bỉm Sơn. Vào thời điểm trên, trong lúc bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, là mẹ đẻ của anh Thuận) đang bế cháu gái (con của anh Thuận và chị Huyền), sinh ngày 3/11/2017 thì bị 2 đối tượng bịt mặt, một nam và một nữ đi xe máy tay ga vào khống chế. Bà Xuân bị đối tượng nam dùng dao đe dọa, đối tượng nữ một tay túm tóc, một tay bịt miệng, đẩy ra cổng nhà và giằng lấy cháu bé. Tiếp đó, đối tượng nam đạp bà Xuân ngã rồi cùng đối tượng nữ bế cháu bé lên xe máy tẩu thoát.

Sáng 27/11, một người đi nhặt rác đã tìm thấy thi thể nghi của bé gái bị bắt cóc  trong một bao tải ở bãi rác cách hiện trường diễn ra vụ bắt cóc gần 12 km. Trong bao tải này có ghi tên bố cháu bé và một số điện thoại. Sau khi khám nghiệm tử thi xong, chiều tối cùng ngày, người thân của cháu bé đã được mời đến nhận dạng thi thể. Phía gia đình xác nhận đây là con gái bị bắt cóc của họ.

Vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng