Vụ chồng nhờ hiếp dâm vợ: Nạn nhân đã phát điên

TP - Chị Nguyễn Thị H. (SN 1989), nạn nhân bị chồng là Nguyễn Đức Mạo (SN 1987, ở xã Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An) bày trò nhờ bạn chí cốt hãm hiếp để tìm cớ ly dị, từng bị sang chấn, hoảng loạn tâm lý.

Vụ chồng nhờ hiếp dâm vợ: Nạn nhân đã phát điên

> Lộ kịch bản chồng nhờ bạn hiếp dâm vợ
> Nỗi uất hận cô gái trẻ bị chồng nhờ người hiếp dâm
> Nhờ bạn thân hiếp dâm vợ để có cớ ly dị

Hèn hạ

Theo điều tra ban đầu, chỉ sau 2 tháng cuộc sống vợ chồng “cơm không lành canh chẳng ngọt”, Nguyễn Đức Mạo có ý định ly dị vợ - chị Nguyễn Thị H. Để tìm một lý do bỏ vợ để tránh phải chia tài sản, Mạo đã lên kế hoạch.

Sau những cuộc nhậu cùng Ngô Trí Dương (SN 1984, là bạn thân), Mạo nói chuyện với Dương ý định bỏ vợ nhưng không biết làm cách nào và muốn nhờ Dương giúp đỡ.

Sau đó, Mạo vạch kế hoạch sẽ đưa chìa khóa cho Dương mở cửa, ngủ với chị H., rồi thừa cơ xông vào bắt quả tang. Đã ngà ngà men trong người, Dương đồng ý.

Như đúng kế hoạch, Mạo và Dương sang nhà hàng xóm để xem bóng đá. Trong lúc xem, Mạo vờ ngủ quên, đặt chùm chìa khóa trên ngực.

Đúng như kế hoạch, Dương lấy chìa khóa, về nhà Mạo lẻn vào phòng ngủ của vợ chồng bạn. Chị H. đang ngủ say, Dương bật đèn sáng xông đến sàm sỡ.

Chị H. chống cự quyết liệt đẩy Dương ra, nhưng với kế hoạch đã sắp đặt trước đó, Dương không dễ gì bỏ qua. Dương lao vào chị H. như một con thú say mồi, đẩy ngã chị xuống giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Đúng lúc này, Mạo giả vờ bất ngờ xuất hiện, bắt quả tang, rồi điện thoại cho gia đình ngoại lên nhận lại con gái, đuổi H. ra khỏi nhà. Sau đó, Mạo đơn phương làm đơn li dị gửi tòa án.

Người vợ phát điên

Về phía chị H., sau khi xảy ra vụ việc, vì bị nghi ngờ oan nên về sống với gia đình bố mẹ đẻ, chị có dấu hiệu bất thường về tâm lý.

“ Khoảng nửa đêm là nó vùng dậy mở cửa, lao ra ngoài, vọt qua tường rào chạy khắp xóm. Không đêm nào ngủ tròn giấc vì gia đình phải canh, cứ thấy nó giật mình trở người là phải bật dậy ngay, không là nó lại vục dậy đập phá, la hét. Khổ lắm! Cũng may là nó chưa có con chứ không thì lại khổ thêm nhiều nữa”. Bà Phương, mẹ chị H. nói.

Gia đình bà Phương đưa chị H. đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Nghệ An và Bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Sau những lần uống thuốc liều nhẹ, bệnh tình chị H. có thuyên giảm được thời gian ngắn rồi trở lại chứng cũ và còn nặng hơn. Gia đình lại đưa đi khám lại và xin thuốc liều cao mới đỡ.

Uất ức về việc con gái bị đổ tiếng oan, gia đình bà Phương làm đơn trình báo. Bị Công an huyện Nam Đàn triệu tập, Mạo đổ hoàn toàn lỗi cho Ngô Trí Dương và liên tục mạt sát vợ mình, cho rằng họ là đôi “gian phu dâm phụ”.

Sau khi xảy ra vụ việc, Ngô Trí Dương đã bỏ vào Nam làm ăn nên vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Sau 2 năm sự việc tưởng chừng như rơi vào sự im lặng, Công an huyện Nam Đàn vẫn cho các trinh sát theo dõi các hành tung của 2 đối tượng, đồng thời vận động gia đình Dương kêu gọi Dương về đầu thú.

Tháng 1-2013, Dương có mặt tại Công an huyện Nam Đàn, và khai nhận vì muốn bạn thân là Nguyễn Đức Mạo có lý do bỏ vợ nên đã làm theo kế hoạch của Mạo vẽ ra.

Công an huyện Nam đàn đã triệu tập Nguyễn Đức Mạo. Trước bằng chứng tại CQĐT, Mạo đã cúi đầu nhận tội. Công an huyện Nam Đàn đã quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Đức Mạo và Ngô Trí Dương, hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố các bị can về hành vi hiếp dâm.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá