Vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau: Kiểm điểm Chủ tịch xã Đông Hưng

TPO - Chủ tịch UBND xã Đông Hưng phải kiểm điểm trách nhiệm do báo cáo không chính xác và kịp thời vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra trên địa bàn.

Ngày 29/5, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, UBND huyện đã có công văn đề nghị ông Ngô Văn Mễ - Chủ tịch UBND và ông Tiêu Quang Khái - Trưởng Công an xã Đông Hưng kiểm điểm trách nhiệm trong vụ đánh ghen xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5.
Ông Ngô Văn Mễ bị kiểm điểm do báo cáo không chính xác và kịp thời vụ đánh ghen tàn bạo xảy ra trên địa bàn.
Vụ đánh ghen có sự tham gia gần 10 người đối với bà T. H. P với thượng uý N.V.Th, Trạm giam K1 Cái Tàu (Tổng cục VIII Bộ công an) xảy ra vào lúc 1 giờ ngày 13/5 nhưng mãi đến ngày 21/5, ông Mễ mới có báo cáo qua loa và làm giảm mức độ nguy hiểm hành vi Làm nhục người khác.
Ông Tiêu Quang Khái - Trưởng công an xã Đông Hưng không trực tiếp đến hiện trường, phân công cho thuộc cấp là ông Dương Văn Danh - Phó công an xã Đông Hưng cùng công an viên phụ trách ấp lập biên bản và mời mọi người có liên quan về trụ sở.
Hai ông Tiêu Quang Khái và Dương Văn Danh xem nhẹ vụ việc, xử lý không đúng chức trách, không đúng pháp luật vụ việc xảy ra, gây dư luận xấu.
Trước đó, ông Tiêu Quang Khái từ chối cung cấp thông tin, không báo cáo cấp trên vì cho rằng Công an xã Đông Hưng xử lý vụ việc đúng thẩm quyền.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng