Vụ hai người chết trong biệt thự: Nạn nhân nợ nần do cá độ bóng đá

Liên quan đến vụ hai mẹ con bị giết chết bên hông căn nhà (trên đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vào trưa ngày 25/3, theo người nhà, nạn nhân bị nợ nần do cá độ bóng đá và đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân trí
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân trí

Vào tối 25/3, ông Trần Hồng (80 tuổi, ngụ đường Nguyễn Thị Thập, thuộc địa bàn phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, ông Hồng có chi trả tiền cá độ đá banh cho anh Nam hơn 100 triệu đồng.

Qua kiểm tra nhanh trong nhà, đồ đạc có dấu hiệu xáo trộn, tài sản bị mất đi một điện thoại di động của anh Nam đang sử dụng, một con dao bản lớn và một số tiền lẻ bỏ trong ống heo.

Cũng theo ông Hồng cho hay, trước khi ông đi Cần Thơ, phòng ngủ của ông có khóa cẩn thận, nhưng khi về đến nhà thì thấy cánh cửa phòng ngủ của ông bị đập bể một phần, phòng của bà Thứ thì không mất gì. Một ít tiền lẻ đựng trong ống heo đất để trong nhà cũng bị đập bể lấy đi. Khi ông Hồng về đến nhà thì cửa chính và cửa rào chỉ khép hờ.

Vụ hai người chết trong biệt thự:  Nạn nhân nợ nần do cá độ bóng đá - ảnh 1 Cánh cửa phòng trong nhà có dấu hiệu bị cạy.
Theo ghi nhận tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra, trên đầu bà Thứ có một vết thương do vật cứng gây ra, còn anh Nam thì trên tay và đầu có vết thương do vật bén gây ra, trên cổ phía sau ót có vết đứt.

 Trước đó vào khoảng 14h ngày 25/3, sau khi đi Cần Thơ lo công việc về đến nhà, ông Trần Hồng (80 tuổi, ngụ đường Nguyễn Thị Thập (quốc lộ 60), thuộc địa bàn phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) chết lặng khi chứng kiến cảnh vợ ông là bà Nguyễn Thị Hồng Thứ (69 tuổi) cùng con trai là anh Trần Kỳ Nam (39 tuổi) nằm chết ngoài sân bên hông nhà. 

 Thi thể 2 nạn nhân nằm úp mặt xuống nền gạch, trên người có nhiều vết thương và máu. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Còn người dân có mặt tại hiện trường vụ việc kể lại, ông Hồng sống chung cùng vợ và con trong căn nhà nơi xảy vụ việc. Anh Nam hiện đang làm việc ở một bệnh viện gần nhà, vào sáng cùng ngày vẫn còn thấy anh Nam đi làm.

Vụ hai người chết trong biệt thự:  Nạn nhân nợ nần do cá độ bóng đá - ảnh 2 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng