Vụ hai vợ chồng bị con chém thương vong ở Hà Nội: Nạn nhân qua cơn nguy kịch

TPO - Người đàn ông bị con trai chém trọng thương hiện đang được điều trị tại bệnh viện nhưng đã qua cơn nguy kịch.

Người dân xã Mê Linh kể lại sự việc.
Người dân xã Mê Linh kể lại sự việc.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại xã Mê Linh (TP Hà Nội), ngày 6/2, ông Nguyễn Hồng Thơ, Trưởng thôn Liễu Trì cho biết, nạn nhân tên T. hiện vẫn đang nằm viện nhưng đã qua cơn nguy kịch. Còn vợ ông T. là bà B. đã được gia đình tổ chức an táng vào chiều 7/2.

Theo vị trưởng thôn, ông T. có 2 người con trai trong đó Sinh có vấn đề về thần kinh còn Cảnh nghiện ma tuý. Vợ chồng ông T. tính nết hiền lành, sống tại địa phương chưa có điều tiếng gì.

Liên quan tới vụ án mạng kinh hoàng, người dân xã Mê Linh chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại vụ việc. Bà T. đang sinh sống gần nhà nạn nhân cho biết, khoảng 14h30 ngày 6/2, tại khu vực nhà ông Nguyễn Văn T. (53 tuổi) có tiếng la hét thất thanh.

Khi một số người hàng xóm chạy sang ứng cứu thì thấy mẹ Cảnh là bà Nguyễn Thị B. (50 tuổi) ngã gục, ông T. bị thương nặng. Ngoài ra, tại hiện trường lúc đó, con trai thứ 2 tên Nguyễn Văn Sinh (23 tuổi, em trai Cảnh) và một người hàng xóm sang can cũng bị thương.

“Nhiều người thấy Cảnh hung hăng nên không ai dám can ngăn. Sau khi xảy ra sự việc, anh ta rời khỏi hiện trường cùng con dao là hung khí” – bà T. kể lại.

Theo thông tin đã đưa trước đó, chiều 6/2, bà B. thấy hai người con trai xô xát cùng chồng và hàng xóm vào can ngăn. Tuy nhiên, người con trai cả của bà B. là Nguyễn Văn Cảnh (SN 1993) không dừng tay mà còn dùng dao tấn công người can ngăn. Hậu quả, bà B. tử vong, ông T. bị thương nặng. Ngoài ra, con thứ của nạn nhân tên Sinh và một người hàng xóm cũng bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đối tượng Cảnh đã bỏ trốn và bị cơ quan công an truy tìm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá