Vụ hiếp dâm bạn 'chát': Bắt thêm 2 đối tượng

Qua điều tra, cơ quan Công an đã làm rõ thêm hành vi phạm tội của các đối tượng Nguyễn Văn Ngọc, SN 1978, trú tại xóm Dõng, xã Cổ Loa và Lại Duy Định, SN 1977, trú tại xóm Nhồi Dưới, xã Cổ Loa.

>>Hà Nội : Một cô gái 16 tuổi bị bạn 'chat' hiếp dâm tập thể

Các đối tượng Ngọc và Định
Như tin đã đưa, ngày 21-8-2007, Cơ quan CSĐT - CA huyện Đông Anh đã ra lệnh bắt khẩn cấp 9 đối tượng gây ra vụ hiếp dâm trẻ em tại nghĩa trang xã Cổ Loa.

Đêm 17-8-2007, sau khi nhận được điện thoại của Nguyễn Hữu Diện, tức Phong, SN 1985, trú tại xóm Cưu, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh rủ ra nghĩa trang xã Cổ Loa để “chơi gái”, Ngọc đã tới hiện trường nhưng không tham gia.

Sau đó, Ngọc và Diện chở cháu B (nạn nhân vụ hiếp dâm) về khu vực sân bóng thuộc địa bàn xóm Nhồi Trên, xã Cổ Loa. Tại đây, Ngọc gọi điện thoại cho Lại Duy Định, rủ đến sân bóng để hiếp dâm cháu B.

Do trời tối, khu vực sân bóng xóm Nhồi Trên rộng, vắng vẻ và bị các đối tượng liên tiếp đe dọa, cháu B sợ quá không dám kêu cứu đã bị Ngọc và Định thay nhau hãm hiếp.

Trước những tài liệu, chứng cứ đã thu thập, ngày 22-8-2007, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã tiến hành bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Ngọc và Lại Duy Định về hành vi hiếp dâm trẻ em để xử lý.                           

Theo An ninh thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá