Vụ mại dâm tại KS Lake Side : Bắt 3 'má mì'

Mở rộng điều tra vụ đường dây gái gọi cao cấp chuyên phục vụ khách nước ngoài vừa bị phát hiện, ngày 3/10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Hà Nội đã bắt 3 "má mì" vì hành vi môi giới mại dâm ( theo điều 255 Bộ luật Hình sự).

>> Hà Nội : Phá đường dây mại dâm lớn tại khách sạn Lake Side

Gái mại dâm tại Lake Side bị tạm giữ. Ảnh : Phạm Tuyên

Các đối tượng gồm Lương Thị Mỹ Hằng ( sinh năm 1968, hộ khẩu thường trú tại 429/14 Lê Quang Sung, phường 9, quận 6 thành phố Hồ Chí Minh), Phan Thị Diễm ( sinh năm 1972, trú tại 212 Phan Đình Phùng, phường 2, quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh) và Ngô Thị Thu Hương ( tức Huyền , sinh năm 1987, ở 9B Hoè Nhai, Ba Đình - Hà Nội).

Theo cơ quan điều tra, cả 3 đối tượng đều là người quản lý tiếp viên tại Câu lạc bộ karaoke bên hồ của Khách sạn Lake Side và đều đã từng là gái mại dâm.

Qua công tác điều tra, các đối tượng khai nhận đã tổ chức môi giới hoạt động mại dâm từ tháng 7/2007 đến nay. Mỗi má mì thường quản lý khoảng 10 nữ tiếp viên. Khi có khách nước ngoài vào hát, người quản lý sẽ đưa tiếp viên lên để khách lựa chọn người phục vụ.

Trên thực tế, hầu hết các nữ tiếp viên ở đây có ký hợp đồng lao động nhưng không được trả lương nên chỉ trông vào khoản thu nhập từ tiền " bo" và tiền bán dâm. Mỗi lần đi khách, tiếp viên thu từ 60USD đến 80USD và phải nộp về cho má mì từ 150.000 - 200.000 đồng.

Ngoài 3 đối tượng bị bắt giữ, cơ quan công an cũng đã phân loại xong các đối tượng bị tạm giữ và quyết định đưa 19 tiếp viên của khách sạn Lake Side có hành vi bán dâm vào Trại phân loại Lộc Hà để giáo dục, cải tạo phục hồi nhân phẩm. Những đối tượng còn lại được tạm tha, chờ cơ quan công an gọi hỏi để tiếp tục thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá