Vụ nổ súng ở Đồng Nai: Hé lộ cuộc nhậu nảy sinh mâu thuẫn

Trước khi xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng trong trạm CSGT Suối Tre, thiếu tá Trần Văn Sơn cùng nhiều người có đến quán karaoke và xảy ra mâu thuẫn.

Vụ nổ súng ở Đồng Nai: Hé lộ cuộc nhậu nảy sinh mâu thuẫn

> Vụ nổ súng ở Đồng Nai: Giao súng không phải để anh làm bậy

Chị Hạnh (33 tuổi), chủ quán karaoke Hân Linh trên đường Lý Thường Kiệt (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), cho biết vào khoảng 15h ngày 22/9, anh Sơn (tức thiếu tá Trần Văn Sơn, Trạm phó Trạm CSGT Suối Tre), anh Vinh (đại úy Ngô Văn Vinh) cùng 8 người (trong đó có 4 phụ nữ) đi trên 3 ô tô du lịch, ăn mặc lịch sự như vừa đi tiệc về đến thuê phòng số 9 của quán để hát.

Quán karaoke nơi nhóm CSGT xảy ra mâu thuẫn.
Quán karaoke nơi nhóm CSGT xảy ra mâu thuẫn..
 

Lúc này nhóm thiếu tá Sơn có gọi bia để uống. Tuy nhiên, chưa đầy 30 phút sau thì nhóm khách trả phòng. Vì là chỗ quen biết nên thấy khách trả phòng đột xuất làm chị Hạnh lo lắng, sợ cách phục vụ của nhân viên không tốt làm khách phật lòng.

Vì vậy nữ chủ quán gọi nhân viên phục vụ đến để hỏi rõ lý do. Các nhân viên cho biết, khi mang đồ ăn, nước uống vào thì thấy giữa anh Sơn và anh Vinh to tiếng, cãi nhau nhưng không biết nguyên nhân. “Cả nhóm mới uống hết 6 chai bia thì 2 người xảy ra cự cãi. Tuy nhiên họ chỉ lớn tiếng qua lại chứ không hề đập phá đồ đạc và đánh nhau”, chủ quán karaoke khẳng định.

Chi Hạnh, chủ quán karaoke Hân Linh kể lại sự việc
Chi Hạnh, chủ quán karaoke Hân Linh kể lại sự việc .

Chủ quán nhận định, việc mâu thuẫn lúc hát giữa 2 người không hề gay gắt để có thể dẫn tới sự việc như vậy.

Theo một người phụ nữ bán quán nước cạnh trạm CSGT Suối Tre, vào khoảng 18h chị đang ngồi trong quán thì hốt hoảng khi nghe liên tiếp nhiều phát súng nổ ở trong trạm. “Lúc đầu tôi nghĩ ai đó dùng súng bắn chim chứ không nghĩa là công an nổ súng”, chị chủ quán nước kể.

Sáng 23/9, Đại tá Nguyễn Văn Kim - Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - thông tin nhanh vụ việc. Qua xác minh thông tin ban đầu, khoảng gần 18h các cán bộ chiến sĩ nghe tiếng súng nổ ở phòng trực nên chạy lên. Tại đây, mọi người nhìn thấy 3 người bị thương gồm thiếu tá Sơn, đại úy Vinh và thượng úy Phú nên đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, thiếu tá Sơn đã chết tại bệnh viện.

“Hiện chưa lấy được lời khai 2 chiến sĩ đang bị thương. Chúng tôi sẽ điều tra súng của ai, vì sao nổ và làm rõ toàn bộ vụ án. Công an Đồng Nai đang tập trung điều tra và sẽ có kết luận, thông tin đến báo chí sớm nhất”, đại tá Kim cho biết.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá