Vụ nổ súng ở Đồng Nai: Tan nát 2 gia đình

TP - Tuy nguyên nhân vụ nổ súng ở Trạm Kiểm soát giao thông Suối Tre (xã Suối Tre, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) chưa được làm rõ nhưng từ ngay sau khi xảy ra vụ việc, có nhiều thông tin cho rằng vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn bột phát, thiếu kiềm chế trong cư xử giữa thiếu tá Sơn với đại úy Vinh.

> 1 thiếu tá chết, 2 cảnh sát bị thương sau vụ nổ súng
> Vụ CSGT nổ súng: 'Giao súng không phải để anh làm bậy'

Theo nhiều cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Đồng Nai, các sĩ quan công an trên đều là những người có năng lực, có nhiều đóng góp trong phong trào văn nghệ - thể thao của ngành.

Trong công tác, thiếu tá Trần Ngọc Sơn và đại úy Ngô Văn Vinh là cấp trên cấp dưới, là đồng đội của nhau.

Họ còn là bạn của nhau, từng học chung khóa đào tạo sơ cấp công an năm 1994 - 1996, sau đó cùng học Trung cấp cảnh sát và về công tác cùng ngành, cùng đơn vị.

Ngày 23/9, đám tang của thiếu tá Sơn đã được tổ chức tại gia đình ở phường Long Bình, TP Biên Hòa. Thiếu tá Sơn qua đời để lại vợ và hai con gái còn nhỏ (8 và 10 tuổi). Cha của anh bị tai biến đang nằm liệt, mẹ và một người em trai anh đã qua đời từ nhiều năm nay.

Còn đại úy Vinh mới có một con trai chưa đầy 2 tuổi. Hôm qua, căn nhà của đại úy Vinh tại phường Tân Phong đóng cửa im ỉm.

Được biết, sau khi phẫu thuật cấp cứu chấn thương sọ não tại bệnh viện Long Khánh, đại úy Vinh đã được chuyển lên tuyến trên.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá