DMCA.com Protection Status

Vụ nổ súng tại nhà khiến 3 người trọng thương: Do mâu thuẫn cá nhân?

TPO - Liên quan đến vụ việc nhóm người kéo đến hỗn chiến, nổ súng tại nhà riêng của một hộ dân ở thôn 3, xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), bước đầu cơ quan công an nhận định là do mâu thuẫn cá nhân.

Thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Sự việc xảy ra lúc 11h30 ngày 18/10 tại gia đình ông Lê Bá Thân (SN 1956) ở thôn 3, xã Quảng Hùng. Do mâu thuẫn cá nhân, một nhóm người gồm ông Lê Đức Toàn (SN 1975), Lê Đức Tùng (SN 1992, con ông Toàn), Lê Đình Đạt (SN 1998), Lê Đình Lực (SN 1998), Lê Văn Mạnh (SN 1998), Nguyễn Quang Nhất (SN 1998), Nguyễn Quang Hùng (SN 1991) đều ở xã Quảng Minh và Cù Huy Hoàng (SN 1998) ở phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn đã đến nhà ông Thân để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Tại đây, hai bên lời qua tiếng lại, xảy ra xô xát với nhau. Nhóm người của ông Toàn đã sử dụng súng bắn cồn (loại súng tự chế) cùng các hung khí khác trong vụ xô xát.

Vụ nổ súng tại nhà khiến 3 người trọng thương: Do mâu thuẫn cá nhân? - ảnh 1 Ông Thân và anh Huy hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Hậu quả là ông Thân bị rách vùng đầu, Lê Bá Huy (SN 1984, con ông Thân) bị gãy xương đòn, có vết đạn ở má trái và ở đùi trái và cháu gái của ông Thân bị thương nhẹ. Hiện cả 3 người đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Phía nhóm người phía ông Toàn gồm ông Toàn, Tùng, Nhất, Lực bị thương hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Sầm Sơn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an TP Sầm Sơn đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, bước đầu lấy lời khai của các cá nhân liên quan để điều tra, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng