Hà Nội:

Vụ nổ súng vào tiệm cầm đồ: Liên quan đến gái phục vụ karaoke

Do nhóm của Hậu đánh một số gái phục vụ hát karaoke của Sinh nên Sinh đã rủ đồng bọn đến tiệm cầm đồ ở phố Nhuệ Giang, nơi Hậu chơi thân với các nhân viên, dùng súng tự chế bắn vào tiệm cầm đồ để trả thù.

Cửa kính của tiệm cầm đồ bị thủng sau phát súng tự chế
Cửa kính của tiệm cầm đồ bị thủng sau phát súng tự chế

Ngày 24/10, Công an quận (CAQ) Hà Đông cho biết, đơn vị này bước đầu xác định diễn biến vụ nổ súng ở tiệm cầm đồ trên phố Nhuệ Giang đêm 19/10 và đang truy bắt các đối tượng liên quan.

Trước đó, khoảng 22h55 ngày 19/10, người dân lưu thông trên phố Nhuệ Giang (phường Nguyễn Trãi, Hà Đông) hoảng hốt khi thấy một nhóm người có biểu hiện hung hăng, tụ tập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 Nhuệ Giang. Ngay sau đó, mọi người bỏ chạy tán loạn khi nghe tiếng nổ lớn, nghi tiếng súng.

Nhận tin báo, CAQ Hà Đông đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Tại hiện trường, cửa kính của tiệm cầm đồ bị thủng một lỗ lớn.

Cơ quan công an đã trích xuất camera của tiệm cầm đồ trên, phát hiện 6 đối tượng nam giới bịt khẩu trang đi trên 3 xe máy. Một đối tượng trong nhóm này cầm súng tự chế đến trước cửa tiệm cầm đồ bắn vào bên trong rồi lên xe chạy trốn.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định, nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa Bùi Đức Hậu (SN 1979, trú tại phường Kiến Hưng, Hà Đông) với Vũ Văn Sinh (SN 1983, trú tại huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Đêm 18/10, nhóm của Hậu đánh một số gái phục vụ hát karaoke của Sinh nên Sinh đã rủ đồng bọn đi dằn mặt, trả thù. Cho rằng nhóm của Hậu chơi thân với một số nhân viên tiệm cầm đồ 104 Nhuệ Giang, Sinh cùng đồng bọn đã kéo đến dùng súng tự tạo bắn vào tiệm cầm đồ.

Hiện cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá