Vũ nữ bán dâm khi thất nghiệp

Khi múa dân gian không còn được các phòng trà chuộng, Vân Anh xin làm PG trong nhóm của Đạo rồi gia nhập đường dây bán dâm do anh ta tổ chức.

Vân Anh (bên trái) cùng 2 cô bạn tại trụ sở công an và Nghiêm Quang Đạo (ảnh nhỏ)
Vân Anh (bên trái) cùng 2 cô bạn tại trụ sở công an và Nghiêm Quang Đạo (ảnh nhỏ)

Chiều 25/7, tại trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, gương mặt thất thần Nghiêm Quang Đạo (27 tuổi) cho biết hiểu môi giới mại dâm là phạm pháp song vòng xoáy của đồng tiền khiến anh ta không "phanh" được mình.

Đạo học trung cấp y song không làm đúng nghề mà xin vào một công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp người mẫu quảng cáo sản phẩm. Công việc thu nhập khá nhưng không đủ để anh ta trang trải chi phí chữa trị di chứng sau tai nạn của mình.

Đạo bảo, do đặc thù công việc nên tiếp xúc với nhiều người có tiền, thích gái đẹp. Trong khi đó, công ty của Đạo có nhiều thiếu nữ có nhan sắc, vóc dáng ưa nhìn nên đã kết nối. “Ban đầu em cũng ngại khi họ gợi ý, vì muốn giữ quan hệ làm ăn nên đã giới thiệu PG cho khách mua dâm”, Đạo kể.

Sau thời gian làm ăn đông khách, Đạo rời công ty, lập trang Facebook PGHot Ha Noi đăng tuyển PG nữ tuổi từ 17 đến 25, cao 1m6 trở lên, có gương mặt khả ái để tìm nguồn bán dâm. Với công môi giới, Đạo được các cô gái trả 300.000-500.000 đồng sau khi bán dâm giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng một lượt.

Một trong 4 cô gái do Đạo môi giới, bị bắt quả tang bán dâm ngày 23/7 là Vân Anh. Đam mê múa, cô đăng ký khóa đào tạo múa dân gian trong 2 năm. Hàng tối, Vân Anh đến các phòng trà ở Hà Nội biểu diễn, thu nhập đủ trang trải ăn ở và gửi một phần cho mẹ ở quê. Ban ngày cô dạy khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, Yoga.

Vân Anh khai gần đây, công việc múa dân gian không còn được các phòng trà chuộng, thấy nghề PG thu nhập khá, qua trang Facebook của Đạo, Vân Anh xin vào làm. Từ đây, Vân Anh biết nhiều đồng nghiệp thường nhờ Đạo giới thiệu bán dâm giá cao nên gia nhập đường dây này.

Lý giải việc "bán mình", Vân Anh bảo rất cần tiền để chữa bệnh cho mẹ. “Sau lần mổ đầu năm nay, mẹ phải thuốc thang hàng tháng khoảng 8 triệu đồng", cô phân trần.

Cảnh sát cho biết, Vân Anh khi được Đạo gọi đi "phục vụ" khách đã rủ thêm hai cô bạn là sinh viên và cựu vận động viên điền kinh cùng tham gia. Vì hành vi này Vân Anh đang bị xử lý về tội Môi giới mại dâm.

Việt Dũng

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng