DMCA.com Protection Status

Vụ nữ sinh lớp 10 bị xâm hại tình dục tập thể: Khởi tố thêm 4 bị can

TPO - Chiều 19/9, cơ quan Công an huyện Triệu Phong đã khởi tố thêm 4 bị can liên quan đến vụ án hiếp dâm tập thể một nữ sinh lớp 10 nhưng các đối tượng này vẫn được tại ngoại để đi học.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận.
Trường THPT Nguyễn Hữu Thận.

Trước đó, Công an huyện Triệu Phong đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng (5 học sinh và 1 đối tượng đã bỏ học) để điều tra hành vi hiếp dâm. Vụ việc xảy ra tại thôn Lệ Xuyên (xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong).

Bước đầu cơ quan chức xác định có 9 học sinh và 1 đối tượng không phải học sinh có liên quan. Tuy nhiên, có bao nhiêu người bị khởi tố thì hiện cơ quan Công an chưa cung cấp thông tin.

Tại một diễn biến khác, ông Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Thận thông tin, có 2 học sinh nam của trường liên quan đến vụ án và bị tạm giam, riêng nạn nhân là nữ sinh N.T.B.P. đã xin bảo lưu kết quả để đi vào tỉnh Bình Dương.

Như Tiền Phong thông tin, vào khoảng 17h10 ngày 24/3/2019, em N.T.B.P. (16 tuổi, trú xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Quảng Trị), học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Thận, rời khỏi nhà đi dự tiệc sinh nhật cùng một nhóm bạn.

Đến khoảng 21h, em N.T.B.P. về nhà với nhiều biểu hiện bất thường như tinh thần hoảng loạn, sợ hãi… và xuất hiện một số vết thương trên người nên gia đình nghi ngờ con gái bị xâm hại tình dục. Sau đó, người thân đưa em P. đến bệnh viện để kiểm tra, đồng thời trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ thông tin nữ sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Thận bị 9 nam sinh của 2 trường THPT Nguyễn Hữu Thận và THPT Triệu Phong và 1 đối tượng khác hiếp dâm tập thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng