Vụ ô tô lao xuống nước chết 4 người: Tài xế có cồn trong máu

Liên quan đến vụ ô tô lao xuống nước làm chết 4 người, Công an kết luận do lái xe trong tình trạng nồng độ cồn lên đến 11.72mml/l máu, tài xế Nguyễn Đình Thi đã không làm chủ tốc độ, là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn làm chết 4 người xảy ra tại Long An...

Đám tang nạn nhân Thi
Đám tang nạn nhân Thi

Ngày 16/10, ông Phùng Văn On - Phó trưởng Ban ATGT tỉnh Long An cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã có báo cáo kết quả điều tra vụ tai nạn xe hơi lao xuống ao bên đường vào sáng ngày 22.9 trên QL62 thuộc địa bàn xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa làm 4 người ngồi trong xe tử vong.

Theo đó, tài xế Nguyễn Đình Thi (sinh năm 1984, ngụ thị xã Kiến Tường) lái xe trong tình trạng đã sử dụng bia, rượu (nồng độ cồn trong máu đo được là 11.72mmol/l máu) nên không làm chủ tốc độ để xe chạy vào lề đường va chạm vào gốc cây dẫn đến lật xe và rơi xuống ao nước.

Ngoài ra, qua làm việc có 7 nhân chứng tham gia đón xe đi đường để kêu giúp đỡ phá cửa xe cứu người bị nạn nhưng đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa xác định được 2 xe mô tô và 1 ô tô loại 25 chỗ ngồi không dừng lại để cứu người bị nạn.

Cũng theo báo cáo này, các yếu tố kỹ thuật như lỗi chân ga, phanh vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Theo xác minh của phóng viên, đêm 21/9, tài xế Thi đi nhậu với bạn bè. Gần 1h ngày 22/9, tài xế này vẫn còn đi mua thức ăn ngoài chợ. Đến gần 4h sáng thì tài xế này lái xe đi TPHCM nhưng chỉ đi được hơn 15km thì xảy ra tai nạn.

Tài xế Thi còn độc thân, sống cùng ông nội hơn 80 tuổi tại thị xã Kiến Tường.

Theo Hữu Danh

Báo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá