Vũ sư giết bạn tình, vứt xác xuống suối

TP - Công an Gia Lai vừa bắt được hung thủ vụ giết người được phát hiện chiều 4-10, tại suối Đục, huyện Chư Prông. Nạn nhân Nguyễn Thị Đ. (SN 1970, ở huyện Chư Sê, giáo viên mầm non) được phát hiện chết trong tư thế bị trói 2 chân ngược lên cổ, đựng trong bao tải thả trôi suối.

Vũ sư giết bạn tình, vứt xác xuống suối


            Nơi phát hiện xác cô giáo mầm non trong bao tải trôi dưới suối
Nơi phát hiện xác cô giáo mầm non trong bao tải trôi dưới suối. Ảnh: VnExpress

Tại cơ quan công an, nghi phạm Vũ Thế Hưng (48 tuổi, chủ quán cà phê Trúc Xanh, ở thị trấn Chư Sê) khai dạy khiêu vũ của chị Đ. và từ lâu 2 người có quan hệ tình cảm.

Ngày 30-9, chị Đ. nói dối chồng đi học tại Bình Định, song thực chất Hưng và chị Đ. đưa nhau đến TP Pleiku thuê phòng sống chung.

Do phát sinh mâu thuẫn, đêm 3-10, Hưng nhờ người xe ôm mua 2 bao tải và một cuộn dây dù. Khoảng 3 giờ sáng 4-10, nhân lúc chị Đ. đang ngủ, Hưng dùng dây dù siết cổ chị đến chết rồi trói gập lại cho xác vào bao tải ném xuống suối.

Sau đó, Hưng đem xe máy của nạn nhân đến siêu thị Co.opmart TP Pleiku gửi rồi về nhà.

Còn tại gia đình nạn nhân, sau ba ngày từ khi nhận thi thể vợ về an táng nhưng anh Phạm Phước S. vẫn thẫn thờ đau đớn.

Anh S. lập gia đình với chị Đoan từ đầu năm 1991, hiện có con gái đầu lòng đang là sinh viên năm thứ 3 ở Đồng Nai và cậu con trai sinh năm 1996, đang học THPT tại thị trấn Chư Sê.

Ngoài công việc giảng dạy, anh S. còn dành sức đầu tư trên 3 sào đất trồng cà phê và hồ tiêu đang trong thời kỳ kinh doanh. Với mức lương của 2 vợ chồng và thu nhập từ mảnh vườn cũng khá đủ để nuôi 2 con ăn học.

Hơn 5 năm trước đây, cũng như chồng, ngoài công việc giảng dạy, chị Đ. còn tham gia bán bảo hiểm, thực phẩm chức năng và các loại card điện thoại di động. Trong thời gian buôn bán ngoài giờ này, mối quan hệ bạn bè của chị Đ. ngày càng rộng.

Cháu Phạm Thị Thu H. - con cả của anh Sông cho biết: “Cách đây gần 4 tháng, cháu được mẹ dẫn đi đến quán cà phê Trúc Xanh uống nước và học nhảy do vợ chồng chủ quán Vũ Thế Hưng dạy. Tại quán cà phê này, mẹ cùng một số người bạn được cả 2 vợ chồng Hưng hướng dẫn, dìu từng bước nhảy...”.

Anh Phạm Phước S. cho biết: “Vợ tôi nói đang theo học đại học tại chức tại Quy Nhơn. Sáng thứ Ba, ngày 2-10, vợ tôi gọi điện nói dạy học xong sẽ đi xuống Quy Nhơn, Bình Định học luôn nên tôi rất tin tưởng và cứ nghĩ vợ tôi hiện đang theo học tại Trường Đại học Quy Nhơn. Nhưng khi được công an gọi đi nhận thi thể, tôi thật sự bàng hoàng và không hiểu được vì sao sự việc đến nông nỗi này?”.

Đau xót hơn khi nhận xác người vợ của mình, anh S. bàng hoàng khi thấy thân thể Đoan trong trang phục đồ ngủ bị kẻ giết người buộc 2 chân vắt lên cổ...

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá