Vũ sư lừa tình bị điều tra làm 'tú ông'

TPO - Vũ sư Hoàng Tiến Hợi không chỉ là kẻ lừa tình, tống tiền mà còn đang bị điều tra làm rõ vai trò 'tú ông' trong một đường dây cung cấp gái mại dâm tại đất Cảng.

Vũ sư lừa tình bị điều tra làm 'tú ông'

> Khởi tố 'tú ông' chăn dắt đường dây gái mại dâm
> Vũ sư quay clip 'mây mưa' với nhiều 'học trò' suốt sáu năm

Hoàng Tiến Hợi
Hoàng Tiến Hợi.

 Từ nông dân thành vũ sư

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê thuần nông nghèo là xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, Hoàng Tiến Hợi (53 tuổi) quyết ra nội thành đất Cảng lập nghiệp mong thoát cảnh đói nghèo, vất vả đồng áng.

Vốn nhanh nhẹn, khéo léo, ông Hợi tham gia các câu lạc bộ quốc tế vũ sinh hoạt của lớp thanh niên những năm 80, 90 thế kỉ trước. Dancing trở thành niềm yêu thích của Hợi. Khắp các sàn nhảy, câu lạc bộ khiêu vũ cổ điển ở đất Cảng, Hợi đều qua lại.

Không nghề nghiệp, Hợi được một vài câu lạc bộ, sàn nhảy mời làm vũ sư để kèm cặp cho các học viên nữ mới tập nhảy vì thấy ông Hợi rỗi rãi.

Thấy ông Hợi nhiệt tình hướng dẫn, sau buổi tập nhẩy, các học viên nữ thường vẫn mời vũ sư Hợi đi uống nước, ăn nhậu và cà quà cáp cảm ơn với mục đích trả công cho Hợi. Nghèo không có tiền, Hợi luôn trong tình cảnh túng bẫn.

Giăng bẫy học viên nữ

Cách đây gần chục năm, nhận thấy chính các học viên nữ là cách kiếm tiền dễ dàng, Hợi liền lên kế hoạch giăng lưới tình để bẫy các học viên nữ. Bên cạnh các buổi tập kèm ở câu lạc bộ, sàn nhảy, Hợi rủ rê các học viên nữ về nhà mình tập luyện riêng, một thầy một trò cho chóng tiến bộ.

Nghe lời ngon ngọt của ông Hợi, các học viên nữ nôn nóng muốn nhanh chóng nhảy đẹp liền đồng ý ngay. Ban đầu, Hợi tỏ ra nhiệt tình, vô tư làm các học viên nữ tỏ ra rất cảm động và dần cảm tình với ông Hợi. “Lửa gần rơm”, dần dần một số học viên trở thành người tình của Hợi lúc nào không hay. Khi tỉnh cơn mê nhận thấy cần phải chấm dứt chuyện tình cảm với Hợi, một số học viên nữ dứt khoát chia tay vĩnh viễn với ông Hợi.

Lúc này, ông Hợi lộ rõ bản chất là một kẻ tống tình, tống tiền chuyên nghiệp khi đưa ra cho nạn nhân xem những clip mặn nồng với Hợi đã được chính hắn bí mật bố trí camera ghi lại toàn bộ và tuyên bố sẽ tung ra cho mọi người xem nếu dứt tình với hắn.

Nạn nhân là các học viên nữ sững sờ nhưng sợ Hợi làm liều liền cắn răng chịu đựng trở thành nô lệ tình tình dục cho hắn...

Bài tiếp: Nạn nhân của vũ sư Hợi là ai?

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá