Vũ sư quay clip 'mây mưa' với nhiều 'học trò' suốt sáu năm

TPO - Là một vũ sư khá nổi tiếng ở đất cảng Hải Phòng, ông Hoàng Tiến Hợi, 53 tuổi, đã dụ dỗ nhiều "học trò" về nhà , rồi dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái, sau đó tống tình họ.

Vũ sư quay clip 'mây mưa' với nhiều 'học trò' suốt sáu năm

Vũ sư quay clip 'mây mưa' với nhiều 'học trò' suốt sáu năm - ảnh 1

Công an TP.Hải Phòng và Công an quận Lê Chân nhận được nhiều lá đơn nặc danh gửi tới tố cáo hành vi bỉ ổi của Hoàng Tiến Hợ từ tháng 8 - 2012. Dù là thư nặc danh, nhưng lời lẽ trong thư đều rất thống thiết nên Công an quận lập chuyên án đấu tranh. 

Theo điều tra ban đầu, ông Hợi đã thực hiện hành vi “gạ tình”, quay clip để sau đó “tống tình” từ 6 năm nay.

Ngày 28-9, Công an Q.Lê Chân (TP Hải Phòng) cho biết đang tạm giữ hình sự ông Hợi về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Quá trình xác minh cho biết, ngoài 1 người vợ chính thức Hợi còn có 3 bà vợ “hờ”. Hàng ngày, lợi dụng danh nghĩa là vũ sư, ông Hợi gạ gẫm nhiều phụ nữ xinh xắn, mời về nhà “phụ đạo”, quay clip cảnh ân ái để sau đó gây sức ép với họ.

Sau khi thu thập đủ tài liệu, Công an Q. Lê Chân tiến hành lệnh bắt Hoàng Tiến Hợi. Kiểm tra nhà Hợi, công an đã thu giữ nhiều đĩa hình đồi trụy trong đó có 5 đĩa quay cảnh Hợi quan hệ tình dục với nhiều phụ nữ khác nhau. Trong điện thoại di động của Hợi cũng có nhiều đoạn clip quay cảnh ân ái giữa ông Hợi và "học trò".

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá