Vụ thảm án Cần Giuộc: Nạn nhân trước khi chết đeo 'vài nhẫn vàng'

TPO - Mẹ ruột nạn nhân cho biết, trước khi tử vong, con gái bà có đeo vài nhẫn vàng, nhưng "sau khi chết, số nhẫn vàng này không thấy trên người con tôi".

Mẹ ruột chị Nguyên - bà Võ Thị Thúy Phượng (phải)
Mẹ ruột chị Nguyên - bà Võ Thị Thúy Phượng (phải)

Như tin đã đưa, vào khoảng 8h hôm nay (19/11), mọi người phát hiện chị Đỗ Thị Kim Nguyên (30 tuổi) và hai con nhỏ là Nguyễn Thị Hoàng Quyền (11 tuổi) và Nguyễn Hoàng Khang (10 tuổi) nằm chết trong nhà riêng ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương, tập trung ở phần cổ.

Bà Trần Thị Phướng-mẹ chồng của chị Nguyên là một trong những người đầu tiên phát hiện ra sự việc kinh hoàng. Bà Phướng cho biết, khoảng 7h hôm nay, trên đường đi chợ do nhớ cháu nên bà ghé vào nhà chị Nguyên để thăm. Khi vào đến cửa, bà gọi nhưng không thấy người trả lời. Đẩy cửa vào nhà, bà Phướng tá hỏa khi chứng kiến 2 đứa cháu nằm chết trên giường, còn con dâu nằm chết ở cửa nhà sau cạnh bếp. "Tội chạy ra sân hô hoán mọi người. Sau đó, hàng xóm cấp báo sự việc cho công an", bà Phướng kể lại.

Ông Huỳnh Văn Việt, hàng xóm của nạn nhân cho biết: Khi nghe tiếng hô hoán vào sáng sớm, ông và vợ chạy qua chị Nguyên thì thấy cửa nhà mở. Bước vào nhà, ông Việt phát hiện xác chị Nguyên nằm dưới đất.

Ông Việt cũng chính là người gọi điện thoại báo cáo sự việc với cơ quan công an.

Cũng theo ông Việt, cách đây hơn 2 năm, hai vợ chồng chị Nguyên có hay cãi vã. Có lần chị đã uống thuốc sâu tự vẫn. Nhưng gần 2 năm nay, hai vợ chồng hòa thuận. Chị Nguyên ở nhà nội trợ, đưa đón hai đứa con đi học, còn anh chồng thì đi làm xa vài ngày mới về.

Đáng chú ý, bà Võ Thị Thúy Phượng- mẹ ruột của chị Nguyên cung cấp một thông tin đáng chú ý: ngày thường, con gái bà có đeo "vài nhẫn vàng, nhưng "sau đó, tôi nghe nói số vàng này không tìm thấy trên thi thể con tôi".

"Tôi đang ở nhà thì con rể điện thoại về báo con gái và hai đứa cháu bị giết. Ngày thường, con tôi có đeo vài nhẫn vàng, nhưng sau khi chết, tôi nghe mọi người nói số vàng không còn trên người", bà Phượng.

Bà Cường (74 tuổi, hàng xóm nạn nhân) cho biết, gia đình chị Nguyên sống khá hòa thuận với hàng xóm. Hàng ngày, chồng chị đi buôn bán ở Bến Tre, còn chị ở nhà lo cho ba đứa con ăn học.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá