Vụ thiếu nữ bị giết tại Hải Phòng: Một thủ phạm đầu thú

Tối 1/7, tên Đào Bá Đức (21 tuổi) đã đến cơ quan CA đầu thú khai nhận toàn bộ quá trình phạm tội về vụ giết chị Bùi Thị Hiền, 19 tuổi, trú tại đội 5, xã Tân Dương, Thủy Nguyên, HP.

Đêm 28/6, tên Đức đã cùng tên Nguyễn Đình Hùng, 24 tuổi cùng trú tại thôn 5 xã Tân Dương, Thủy Nguyên, HP đi uống bia trên đường về thì gặp chị Hiền đang đứng trước cửa nhà.

Thấy người quen, chị Hiền liền kể, đang ngủ thì bị một số thanh niên trêu chọc và ném đá vào nhà. Tên Đức và Hùng liền bảo sẽ ngồi rình bắt kẻ ném đá vào nhà chị Hiền với giá là 50 nghìn đồng và chị Hiền đồng ý.

Đến khoảng 1 giờ sáng ngày 29/6, không bắt được kẻ ném đá vào nhà chị Hiền, bọn chúng nảy sinh ý định hiếp dâm chị Hiền. Bị chị Hiền chống cự, hai tên thay phiên nhau bóp cổ chị Hiền.

Khi thấy chị Hiền đã chết, bọn chúng hoảng sợ bỏ cuộc và vào nhà lấy chiếc xe máy Dream có BKS 16H2-8625 chạy sang các cửa hiệu cầm đồ ở thị xã Uông Bí (Quảng Ninh).

Do không có giấy tờ lại cởi trần nên không cửa hàng nào chấp nhận. Cuối cùng, bọn chúng vứt xe máy ở giữa đường và tìm đường trốn chạy.

Hiện, cơ quan CA truy bắt tên Nguyễn Đình Hùng và hoàn chỉnh hồ sơ vụ việc để sớm đưa ra xét xử nghiêm minh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá