Vụ thu nợ theo kiểu giang hồ: Khởi tố và bắt giam thêm 7 đối tượng

TP - Liên quan đến các vụ siết nợ trái pháp luật của Cty TNHH Dịch vụ thu nợ Quang Anh, Cơ quan CSĐT CA TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố bị can thêm 6 đối tượng, về các hành vi cưỡng đoạt tài sản và xâm phạm chỗ ở công dân.

Hôm qua (15/6), 4 trong số 6 bị can này đã bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra, 2 bị can còn lại tạm thời được cho tại ngoại và bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Các bị can bị bắt tạm giam gồm: Nguyễn Đình Năm (SN 1964, trú tại phố Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội); Nguyễn Văn Huy (SN 1980, quê Hải Dương, tạm trú tại Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội), Phan Hồng Phúc (SN 1955, ở ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) và Nguyễn Hữu Đăng (SN 1949, ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Tây).

CQĐT cũng vừa khởi tố, bắt giam thêm một nhân viên Cty Cổ phần thu nợ Phương Đông là Lê Anh Tuấn, về hành vi cưỡng đoạt tài sản, nâng tổng số đối tượng bị bắt giam ở Cty Phương Đông lên đến 26 người.

Kết quả thống kê hơn 100 hợp đồng thu nợ của Cty Phương Đông cho thấy tổng trị giá các hợp đồng thu nợ của Cty này lên đến hơn 30 tỷ đồng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá