Vụ vào UBND phường chém người: Xác định 7 đối tượng

Ngày 23/5, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Trưởng Công an TP Biên Hòa cho biết đã xác định được 7 trong 10 đối tượng thuộc nhóm thanh niên lao vào UBND phường chém người, đặc biệt trong số 7 đối tượng này có 4 em đang là học sinh lớp 11 của một trường THPT tại TP Biên Hòa. Hiện sau khi được triệu tập lên lấy lời khai, 7 đối tượng này đã được tạm cho về nhà.

Nạn nhân Quang bị chém vào đầu và tay đang được điều trị
Nạn nhân Quang bị chém vào đầu và tay đang được điều trị

“Vụ việc xuất phát từ hiềm khích, mâu thuẫn cá nhân, không phải băng nhóm xã hội đen gây ra”, thượng tá Đạt khẳng định.

Theo xác minh ban đầu từ Công an TP Biên Hòa, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa một nhóm thanh niên với em Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, thành viên một đoàn múa lân), chiều 19-5 nhóm thanh niên này đã mang theo dao, kiếm, mã tấu…, tìm đoàn múa lân và bắt em Trần Minh Duy (14 tuổi) chở đi tìm Quang.

Nhóm thanh niên này phát hiện Quang tại khu vực bùng binh Biên Hùng và rút hung khí truy sát, buộc Quang phải chạy vào trụ sở UBND phường Trung Dũng, TP Biên Hòa để lánh nạn.

Khi xông vào trụ sở phường, mặc dù được cán bộ, nhân viên UBND phường can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn rất hung hãn, dọa sẽ chém bất kỳ ai. Đồng thời, chúng dồn Quang vào góc trụ sở và chém liền nhiều nhát vào đầu, tay khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Quang được đưa đi cấp cứu, còn nhóm thanh niên bỏ trốn ngày sau đó.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá