Vụ xác chết trên Đại lộ Thăng Long: Bắt khẩn cấp 1 nghi phạm

Theo cơ quan điều tra, Hoàng Văn Hữu được xác định là người trực tiếp cầm dao đâm vào ngực anh Sang, dẫn đến thủng phổi, mất máu, suy hô hấp và tử vong sau đó.

Người dân tập trung quanh nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Người dân tập trung quanh nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Ngày 28/4, Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Văn Hữu (SN 1994, trú tại xã Yên Trung, Quốc Oai) để điều tra về hành vi giết người.

Hoàng Văn Hữu được xác định là người trực tiếp cầm dao đâm vào ngực anh Nguyễn Công Sang, dẫn đến thủng phổi, mất máu, suy hô hấp và tử vong sau đó.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, tối 25/4, nhóm của Hữu và nhóm của anh Sang cùng vào quán bia Tuấn Nguyệt (địa chỉ cạnh đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai). Quá trình uống bia tại đây, hai nhóm xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến ẩu đả. Hữu đã dùng dao nhọn đâm vào ngực anh Sang, khiến anh này tử vong.

Sáng 26/4, người dân phát hiện nạn nhân cởi trần, chết trong tư thế nằm sấp, tay cầm dao có dính máu. Thi thể nạn nhân được xác định nằm giữa bụi chuối lẫn bãi cỏ hoang, tại khu vực dưới rãnh kỹ thuật đường gom Đại lộ Thăng Long.

Quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện Hoàng Văn Hữu cũng bị thương trong quá trình xảy ra xô xát tối 25/4 và đang được cấp cứu tại bệnh viện. Nhiều người liên quan được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Căn cứ lời khai những người liên quan, cảnh sát có đủ căn cứ để xác định Hoàng Văn Hữu là người trực tiếp cầm dao đâm anh Sang, khiến nạn nhân tử vong.

Hiện cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ vai trò những người liên quan đến vụ ẩu đả dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Công Sang.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá