Lạng Sơn:

Vừa ăn phở, vừa tìm 'đối tác' giao bán 14 bánh ma túy

TPO - Đi một chiếc xe mô tô tay ga loại sang, bà Lam ung dung vào tiệm ăn sáng. No bụng, bà ta ra đến gần phương tiện thì bị lực lượng công an ập đến bắt quả tang 14 bánh heroin đựng trong bao tải để trên xe mô tô.

Sáng 6/9, bà Nguyễn Thị Lam (SN 1975), trú tại khu Đồi Chè, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn đi xe mô tô Janus đến một quán phở ở đường Nguyễn Du, phường Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, dựng xe vào quán ăn sáng. Trên xe có để một bao tải dứa ở khoang để chân.

Vừa ăn phở, vừa tìm 'đối tác' giao bán 14 bánh ma túy - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.  Ảnh: Duy Chiến
Khi ăn phở xong, bà Lam vừa đến gần chiếc xe, lập tức lực lượng trinh sát thuộc phòng PC47, công an tỉnh Lạng Sơn ập đến bắt quả tang, trong bao tải có chứa 14 bánh Heroin, ở trên có chùm nhãn ngụy trang.
Vừa ăn phở, vừa tìm 'đối tác' giao bán 14 bánh ma túy - ảnh 2 Nơi bà Lam tìm đối tác buôn bán ma túy đông đúc, trung tâm TP Lạng Sơn. Ảnh Duy Chiến
Theo thông tin ban đầu, bà Lam là một đường mắt xích quan trọng trong đường dây buôn bán ma túy; nhưng vô tư chọn quán phở đông người để giao dịch, buôn bán số ma túy kể trên. Hiện Công an tỉnh Lạng Sơn đang điều tra, mở rộng vụ án.

Vừa ăn phở, vừa tìm 'đối tác' giao bán 14 bánh ma túy - ảnh 3

Phát hiện 51kg ma túy đá trong... túi ngũ cốc ăn sáng

Đây được coi là số lượng ma túy đá lớn nhất từng bị bắt giữ với tổng giá trị ước tính khoảng 3,8 triệu euro (tương đương 94,5 tỉ đồng).

Vừa ăn phở, vừa tìm 'đối tác' giao bán 14 bánh ma túy - ảnh 4

Bắt giữ trùm ma túy thủ súng ngắn trong nhà

Khi đến điểm hẹn để nhận hàng, "ông trùm" Lê Văn Phương bị công an bắt giữ khẩn cấp. Khám xét nhà của đối tượng này, cơ quan công an còn thu giữ được một khẩu súng ngắn bắn đạn chì và nhiều vật dụng khác phục vụ cho hoạt động buôn bán trái phép chất ma túy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá