Vừa giật điện thoại người đi đường, bị đặc nhiệm quật ngã

TPO - Vừa ra tay cướp điện thoại của người đi đường, tên cướp bị lực lượng đặc nhiệm vượt lên quật ngã. Tại công an, tên cướp khai nhận đã thức hiện trọt lọt 7 vụ cướp trước đó.

Tô Văn Phát tại cơ quan công an
Tô Văn Phát tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 22/7, lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang trên đường tuần tra, phát hiện một thanh niên chạy xe Dream biển số 54H4 - 8604 trên đường Nguyễn Văn Đậu có dấu hiệu khả nghi, nên bám theo.

Khi đến trước số nhà 146 Nguyễn Văn Đậu, phường 7, quận Bình Thạnh, thấy một phụ nữ đang đứng cầm điện thoại trên vỉa hè, nam thanh niên này vòng xe ngược lại và giật chiếc điện thoại rồi rồ ga bỏ chạy.

Vừa giật điện thoại người đi đường, bị đặc nhiệm quật ngã - ảnh 1 Tang vật công an thu giữ
Ngay lập tức, lực lượng trinh sát từ phía sau lao lên quật ngã đối tượng, đưa về công an phường làm việc.
Tại công an phường 7, Tô Văn Phát khai mình làm nghề sửa xe và có một tiền án về tội Cướp giật tài sản, ra tù cách nay một năm. Phát là con nghiện, không có tiền sử dụng ma túy đá, đã nảy sinh ý đinh cướp giật.

Khám xét trên người nghi phạm, công an thu giữ nhiều thẻ ATM. Phát khai chỉ trong vòng hai tháng trở lại đây đã thực hiện trót lọt 7 vụ cướp giật tài sản của người đi đường..


Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng