Vừa 'nhảy' xe tay ga thì bị hình sự tóm

TPO - Quang chở Trọng lượn khắp các tuyến đường trên địa bàn quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp (TP HCM) để trộm xe gắn máy. Khi chúng này vừa 'nhảy' một chiếc xe gần chợ Gò Vấp thì bị Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận Bình Thạnh bắt quả tang.

Chiều 12/2, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết, cơ quan này đã bàn giao 2 đối tượng là Đoàn Thành Trọng (SN 1983, ngụ đường Đồng Lạc, phường 10, quận Tân Bình) và Nguyễn Việt Quang (SN 1984, ngụ cư xá Nhiêu Tứ, phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM) đến Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TPHCM tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền, về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Vừa 'nhảy' xe tay ga thì bị hình sự tóm - ảnh 1 Đối tượng Nguyễn Việt Quang
Vừa 'nhảy' xe tay ga thì bị hình sự tóm - ảnh 2 Đối tượng Đoàn Thành Trọng
Theo đó, ngày 11/2, Quang điều khiển xe gắn máy mang biển số 59F1-125.59 chở Trọng rảo quanh nhiều tuyến đường từ địa bàn quận Bình Thạnh sang quận Gò Vấp tìm người dân để xe gắn máy sơ hở sẽ ra tay bẻ khóa lấy trộm.

 

Đến trước số nhà 95 đường Nguyễn Văn Nghi, phường 4, quận Gò Vấp (gần chợ Gò Vấp), cả hai phát hiện xe gắn máy tay ga mang biển số 59S1-366.13 để phía trước không có người trông giữ. Quang cho xe tấp vào lề đường, Trọng nhảy xuống tiếp cận chiếc xe và rút đoản phá khóa lấy cắp chiếc xe tẩu thoát. Nhưng ngay lúc đó, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận Bình Thạnh đã ập đến bắt quả tang.

Khám xét khẩn cấp trong người 2 tên trộm, 2 này còn giấu nguyên một bộ phá khóa vạn năng, gồm 2 cần bẻ khóa, 9 mũi đoản phá các loạt ổ khóa khác nhau…Cả hai tên trộm khai nhận, đây là chuyến “ăn hàng” đầu năm của chúng thì bị bắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá