Vừa thầu cá độ vừa tổ chức mại dâm

Mở quán cà phê, Thuần vừa tổ chức thầu cá độ bóng đá vừa tổ chức mại dâm. Sử dụng 4 gái làm tiếp viên để câu móc khách mua dâm, khi khách yêu cầu nhiều "đào", Thuần có thể điều thêm hàng chục gái ở nơi khác đến để phục vụ.

Chủ quán và các gái mại dâm

Quán cà phê 139 nằm ở đường 9 thuộc phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP HCM, nhìn bên ngoài cũng "bình dân" như những quán cà phê khác rải rác khắp khu vực Làng đại học. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, lượng khách ra vào quán 139 trở nên đông đảo hơn, dù trong quán chỉ có vài cô tiếp viên.

Qua xác minh, các trinh sát Đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP HCM có đủ tài liệu cho thấy nơi đây là một ổ mại dâm trá hình và tổ chức cá độ bóng đá. Kế hoạch khám phá ổ tệ nạn này lập tức được triển khai.

16h ngày 19/10, từ quán 139, ba cô gái trẻ lần lượt rời quán bằng nhiều phương tiện khác nhau và 15 phút sau họ đều có mặt ở điểm hẹn. Đó là khách sạn Casy số 191 đường Đặng Văn Bi (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức). Ba căn phòng 202, 203 và 105 đã được thuê sẵn.

Trong lúc việc mua bán dâm đang diễn ra thì các trinh sát Đội 5 kết hợp với Công an quận Thủ Đức bất ngờ kiểm tra bắt quả tang hai gái mại dâm T.T. và T.H., cô gái thứ ba là N.E. còn đang chờ vị khách đến muộn tại phòng 105. Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an sau khi ký vào biên bản phạm tội.

Cùng lúc này, tại quán 139, tổ trinh sát thứ hai cũng ập vào kiểm tra tạm giữ Lê Văn Thuần (36 tuổi), cùng với 3 tờ phơi cá độ và 9 triệu đồng đưa về Công an quận cùng số gái mại dâm ở quán.

Qua điều tra, Thuần khai nhận đã mở quán cà phê từ tháng 5 để tổ chức mại dâm và cá độ bóng đá. Tại quán Thuần sử dụng 4 gái làm tiếp viên để câu móc khách mua dâm. Tuy nhiên, khi có yêu cầu nhiều "đào", Thuần có thể gọi điện điều thêm hàng chục gái ở nơi khác đến để phục vụ.

Những khách sạn quen thuộc mà Thuần cho gái đến bán dâm như Casy, Kim Ngân, Thái Bình Dương…

Ngoài ra, Thuần còn tổ chức thầu cá độ bóng đá với các con bạc trên địa bàn quận Thủ Đức và các vùng giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai.

Trước đó, Thuần từng mở tiệm "cắt tóc massage" trá hình để tổ chức mại dâm, cơ quan Công an đã lập hồ sơ cảnh cáo và phạt hành chính 10 triệu đồng.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá