Vụ Lâm Nhật Ánh: “Góc tối” trong thế giới người đẹp

Không chỉ đến bây giờ người ta mới biết đến “góc tối” của giới ca sĩ, người mẫu. Trước khi đường dây mại dâm của Lâm Nhật Ánh bị phát hiện, đã có nhiều đường dây liên quan đến các người đẹp.

Lâm Nhật Ánh được đón từ xe vào phòng xét xử
Nhưng thực tế ở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai được TAND quận 3  mở ngày hôm qua (7/7) thì mặt trái của thế giới người đẹp càng thể hiện rõ hơn. Rõ đến nỗi những người dự khán phiên tòa phải chạnh lòng.

Bởi lẽ bị cáo Lâm Nhật Ánh không chỉ trực tiếp thực hiện hành vi bán dâm và môi giới cho 2 cô gái (trong đó có một cô dưới tuổi vị thành niên là người mẫu T.T.H.G) trong đường dây của mình với 2 khách hàng khác tại khách sạn Đại Hoàng Hà (đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3) được đề cập trong vụ án này mà còn là một chuỗi ngày trượt dài trước đó.

Lâm Nhật Ánh khai rằng, đã chính thức trở thành gái làng chơi chính hiệu từ năm 2003.

Biết xin phép ai?

Phiên toà xử Lâm Nhật ánh nóng lên từ khi… bị cáo, nhân chứng được dẫn giải đến cổng TAND quận 3. Tại cổng toà, khi Lâm Nhật ánh, T.T, H.G… xuất hiện, phóng viên đưa máy ảnh lên chụp thì bị bảo vệ toà án gạt tay và đòi thu giữ phim, máy ảnh.

Đến khi báo chí vào phòng xử (lúc này HĐXX chưa mở phiên toà), thư ký  Nguyễn Thị Thanh Nhàn chẳng buồn thông báo nội quy phiên toà cho tất cả mọi người mà chỉ “nhắc” các phóng viên: “Muốn chụp ảnh bị cáo phải xin phép bị cáo, muốn chụp ảnh HĐXX phải xin phép HĐXX”.

Tiếp sau đó,  chủ tọa lại thông báo, muốn ghi âm chụp hình phải được sự đồng ý của chủ tọa. Quan điểm “trống đánh xuôi kèn thổi ngược” này làm cánh nhà báo chưng hửng vì khi chụp hình bị cáo không biết xin phép bị cáo hay chủ tọa?

Trước Hội đồng xét xử (HĐXX) bị cáo này khai rất rành mạch, rõ ràng về quá trình  hành nghề bán dâm của mình cũng như của những “đồng nghiệp” là 2 người đẹp vốn là nhân chứng của vụ án.

Ánh cho biết, cô không chỉ có một “bãi đáp” quen thuộc là khách sạn Đại Hoàng Hà mà còn phục vụ khách ở một vài khách sạn khác, với những người khách khác.

Lâm Nhật Ánh khẳng định,  2 “đồng nghiệp” T.N.T.T và T.T.H.G  đều từng đặt thẳng vấn đến với Ánh, nếu khách có nhu cầu với giá cao thì “hú” các cô 1 tiếng và sẽ đáp ứng đầy đủ.

Cũng theo Ánh, trước khi gia nhập vào đường dây của mình thì các cô gái này đã từng đi bán dâm cho khách và cũng từng mời Ánh “đi khách” cho đường dây khác, như một cách “giao lưu” hàng hóa vậy.

Với Ánh, cũng như “đồng nghiệp” khác thì việc bán dâm là chuyện … bình thường, không có gì ngượng ngùng, phải xấu hổ và thậm chí còn được một chút vui vẻ… vì được tiền (!!!)

Trong phần luận tội, đại diện VKS đề nghị mức án từ 3 năm 6 tháng đến 4 năm tù đối với Lâm Nhật Ánh về tội: “Môi giới mại dâm”. Bị cáo Ánh đã khóc trước lời luận tội của công tố viên.

Phía luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị cáo ánh cũng đưa ra 12 điểm vi phạm tố tụng của các cơ quan tiến hành tố tụng. Trong đó có tình tiết, Nguyễn Thị Tuyết tự khai tại cơ quan điều tra đã môi giới cho T.T.H.G bán dâm nhiều năm và lấy tiền hoa hồng trên 2.600.000 đồng nhưng không bị xác định là môi giới thì hành vi rủ bạn đi bán dâm của Lâm Nhật Ánh càng phải được xem xét.

Sau khi nghị án HĐXX đã quyết định hoãn phiên toà để tra hồ sơ điều tra bổ sung.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá