Vung rựa chém chết người rồi bỏ trốn

TPO - Sau cuộc cãi vã ầm ĩ, D rút dao truy sát hung bạo khiến Đ tử vong trong bệnh viện. Gây án xong, hung thủ vội vã bỏ trốn

Vung rựa chém chết người rồi bỏ trốn

Sáng 23/12, Phòng CSĐT tội phạm về  trật tự xã hội (Phòng PC45) công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các cơ quan chức năng dựng lại hiện trường vụ án xảy ra trên địa bàn ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang làm một người tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, tối 22/12, Huỳnh Công Đ (SN 1997, ngụ ấp Long Hòa B, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho) đang ngồi nhậu cùng bạn bè. Lúc này, Đ dùng điện thoại di động gọi cho Nguyễn Hoàng D (SN 1997, ngụ ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho). 

Hai bên có lời qua tiếng lại rồi cãi nhau. Đến khoảng 19 giờ 45 phút cùng ngày, Đ đến gần nhà D trong một con hẻm ở ấp Long Hòa A, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để tiếp tục nói chuyện. Hai bên cãi vã rồi dẫn đến xô xát.

Vung rựa chém chết người rồi bỏ trốn - ảnh 1

D lấy dao trong người đâm liên tục nhiều nhát vào Đ. Nạn nhân bỏ chạy khoảng 130 mét, D tiếp tục dùng cây rựa chẻ củi lấy của một hộ dân đuổi theo chém trúng lưng Đ làm người này té ngã xuống đường. 

Lúc này D được mọi người can ngăn, còn Đ được đưa đến bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Riêng D, sau khi gây án đã được người thân đưa đi trốn.

Được biết, giữa Đ và D thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong thời gian còn học phổ thông.

Hiện Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ và truy bắt nghi can xử lý theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá