Vượt đèn đỏ còn gọi người đánh CSGT

TPO - Khoảng 9h30 ngày 7-6, một thanh niên vượt đèn đỏ, gọi điện thoại cho người thân dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt CSGT tại đường Tam Chinh (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Vượt đèn đỏ còn gọi người đánh CSGT

Một số người dân chứng kiến, cho biết, một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29H1- 054.00, vượt đèn đỏ, bị lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh dừng xe. Nam thanh niên này điều khiển xe máy đâm thẳng vào chiến sĩ CSGT, rất may người này tránh được.

Khi lực lượng CSGT đang lập biên bản, nam thanh niên này gọi điện thoại cho người tên Hiền. Ông Hiền đi taxi đến hiện trường, dùng mũ bảo hiểm đánh CSGT đang lập biên bản.

Theo Thượng sĩ Hải (CSGT bị đánh), người dân và đồng nghiệp gọi điện cho lực lượng Cảnh sát 113 và công an phường sở tại đến xử lý vụ việc.

Hai cha con ông tại cơ quan công an
Hai cha con ông Hiền tại cơ quan công an.

Chiều cùng ngày, công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Vũ Xuân Hiền (SN 1958, tổ 20, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội), người dùng mũ bảo hiểm đánh vào mặt CSGT, cùng con trai là Vũ Xuân Hùng (1993, ở cùng địa chỉ) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá