Vứt ma túy ra đường, 2 đối tượng “hớn hở” tại công an phường

Tại trụ sở công an phường, 2 đối tượng khá thản nhiên và nhất quyết không thừa nhận số ma túy bị thu giữ là của mình.

Đối tượng Quân (trái) và Hùng Anh "hớn hở" tại trụ sở công an phường.
Đối tượng Quân (trái) và Hùng Anh "hớn hở" tại trụ sở công an phường.

Khoảng 22h30’ ngày 29/10, tổ công tác Y10/141 khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến đã phát hiện 2 thanh niên đi xe wave màu đồng (BKS 29G1-177.25) không đội mũ bảo hiểm, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe đối tượng để kiểm tra.

Phát hiện thấy tổ công tác 141, đối tượng ngồi sau là Đỗ Đăng Quân (1987, trú ngõ 93, Hoàng Văn Thái, Hà Nội) đã nhanh chóng móc trong túi ra 1 gói nhỏ rồi ném xuống dải phân cách giữa 2 làn đường. Tổ công tác đã nhanh chóng khống chế cả 2 đối tượng.

Vứt ma túy ra đường, 2 đối tượng “hớn hở” tại công an phường - ảnh 1 Chiếc xe do đối tượng Hùng Anh điều khiển.
Tìm kiếm tại dải phân cách (nơi các trinh sát nhận định đối tượng tẩu tán “hàng”), tổ công tác phát hiện 1 gói nhỏ, bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá). Ngay lập tức, 2 đối tượng được đưa về trụ sở công an phường sở tại để tiếp tục điều tra.
   

Tại trụ sở công an phường, 2 đối tượng liên tục khá bình tĩnh và nhất quyết không thừa nhận số ma túy bị thu giữ trên là của mình. Thậm chí còn cười rất tươi trước ống kính của phóng viên.

Vứt ma túy ra đường, 2 đối tượng “hớn hở” tại công an phường - ảnh 2 Gói "ma túy" bị tổ công tác phát hiện.
Đối tượng cầm lái là Nguyễn Hùng Anh (1988, trú số 57, ngõ 470, Thanh Xuân Trung, Hà Nội) cho biết, cả 2 đang trên đường về nhà, bản thân chỉ là người điều khiển xe nên không biết gói “ma túy” là của ai và cũng không biết bạn mình có “vứt hàng” hay không. 

Hiện, tổ công tác đã lập biên bản bàn giao 2 đối tượng cùng số tang vật trên cho công an phường sở tại, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Đăng Khoa

VOV Giao Thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá